Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0

Giao diện phần mềm Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0 Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0- Cuộc sống ngày nay không thể thiếu những…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0

Giao diện phần mềm Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0

Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0- Cuộc sống ngày nay không thể thiếu những địa chỉ web mà chúng ta thường xuyên truy cập, đặc biệt là những trang web cần thiết cho công việc hàng ngày. Đó cũng là lý do tại sao việc sao lưu các địa chỉ quan trọng cần được thực hiện để phòng trường hợp ổ cứng bị hỏng.

Nếu bạn là người dùng trình duyệt Firefox, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều tiện ích tự động giúp bạn lưu trữ các địa chỉ web đã được đánh dấu, từ đó cập nhật lại danh sách Bookmark (hay còn gọi là Favorites trong IE) của trình duyệt trên bất kỳ máy tính làm việc nào. Một trong số đó là tiện ích Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0 do Foxmarks cung cấp.

Với Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0, ngoài chức năng tự động đồng bộ các bookmark như đã đề cập, bạn còn có thể thực hiện đồng bộ bằng cách chép thông tin đã lưu trữ trực tuyến trên Internet về máy tính, sau đó cập nhật cho trình duyệt, hoặc ngược lại, cập nhật các bookmark trên Internet bằng các bookmark đã lưu trên máy tính. Sau khi cài đặt Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0, tiện ích này sẽ tự động thực hiện đồng bộ các bookmark giữa máy tính và nơi lưu trữ trực tuyến.

Đặc biệt, tất cả các bookmark mà bạn tạo ra khi sử dụng máy tính ở bất kỳ đâu cũng được tập trung và lưu trữ tại một chỗ duy nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại danh sách bookmark sau khi máy tính gặp sự cố. Chỉ cần cài đặt lại Firefox và Foxmarks Bookmark Synchronizer, sau đó truy cập vào nơi lưu trữ bookmark trực tuyến, bạn sẽ có lại toàn bộ danh sách bookmark mà bạn đã sử dụng từ trước đến nay.

Độ an toàn của Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Foxmarks Bookmark Synchronizer, đó là phiên bản 2.6.0, trên 20 trình quét virus hàng đầu hiện nay và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0.

Dành cho những ai muốn tải về Foxmarks Bookmark Synchronizer 2.6.0, bạn có thể truy cập vào Download123.vn để tải về phần mềm này.

Đánh giá