Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Foxit Reader 5.0.1.0523 mới nhất 2020

Foxit Reader 5.0 là phần mềm đọc PDF tiện lợi, nhanh chóng, và nhỏ gọn, sử dụng ít bộ nhớ…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

Foxit Reader 5.0 là phần mềm đọc PDF tiện lợi, nhanh chóng, và nhỏ gọn, sử dụng ít bộ nhớ nhất với nhiều tính năng phong phú Windows. Không giống như các độc giả miễn phí PDF, download Foxit Reader 5.0 cũng bao gồm dễ dàng để sử dụng tính năng cộng tác như khả năng thêm vào các ghi chú, điền các mẫu đơn, và thêm văn bản vào tài liệu PDF. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

Foxit Reader 5.0
Foxit Reader 5.0

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader 5.0

Foxit Reader 5.0 là một ứng dụng với một dấu chân nhỏ bắt đầu ngay lập tức, làm cho các tập tin PDF một cách nhanh chóng và sử dụng rất ít bộ nhớ. Foxit Reader được đóng gói thuận tiện và dễ dàng để sử dụng xem, chỉnh sửa và in ấn các tính năng tạo tài liệu cộng tác đơn giản. Nền tảng an toàn của Foxit reader đảm bảo hoạt động miễn phí lo lắng.

Download Foxit Reader 5.0 được phân phối miễn phí, và được phổ biến rộng rãi để tải về từ các trang web đối tác trên toàn thế giới, Foxit Reader cung cấp một thay thế tuyệt vời cho Adobe Reader trên bất kỳ máy tính chạy hệ điều hành Windows. Xem, in ấn, và cộng tác một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Foxit Reader.

Foxit Reader 5.0

Foxit Reader được thiết kế cho nhiều đối tượng sử dụng, từ các cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức chính phủ. download FoxitReader 5.0 hoàn toàn tùy biến để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của người sử dụng. Tính năng đặc biệt nhất của phần mềm là nó tương thích với định dạng file PDF Standard 1.7

Các tính năng chính của Foxit Reader 5.0

  • Điền vào một mẫu PDF và xuất nó như một file PDF, email và lưu nó cùng với các file PDF
  • Giao diện đa ngôn ngữ.
  • JavaScript add-on
  • Tự nâng cấp.
  • Cải thiện tốc độ in
  • Hợp nhất thanh công cụ cho để có một giao diện gọn gàng, hợp lý.
  • Khởi động nhanh
  • Chuyển đổi toàn bộ tài liệu PDF vào một tập tin văn bản đơn giản.
  • An toàn và tính bảo mật cao.

Foxit Reader 5.0

Độ an toàn của Download Foxit Reader 5.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Foxit Reader 5.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 5.0 để sử dụng.

Link Download Foxit Reader 5.0 – phần mềm đọc file PDF

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về phần mềm Foxit Reader 5.0 mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới ngay nhé. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá