Foxit Reader 4.3

Foxit Reader 4.3 giúp đọc file PDF và xem lại tài liệu PDF và chú thích nhanh chóng. Đây là ứng dụng đọc PDF (thay thế cho Adobe Reader). Quan trọng nhất vẫn là tính năng chú thích trên tài liệu. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!!

Tổng quan Foxit Reader 4.3

Foxit Reader 4.3 là phần mềm giúp tạo và đọc file PDF miễn phí đa ngôn ngữ nổi bật vì thời gian khởi động nhanh chóng và kích thước nhỏ gọn với đầy đủ các tính năng bao gồm khả năng thêm chú thích, chia sẻ thông tin và tự tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho file PDF của mình. Ngoài ra, khi sử dụng FoxitReader bạn có thể xem lại tài liệu và chú thích nhanh chóng. Đây là ứng dụng đọc file PDF (thay thế cho Adobe Reader). Quan trọng nhất vẫn là tính năng chú thích trên tài liệu.

Foxit Reader 4.3
Foxit Reader 4.3

Ngoài ra, download Foxit Reader 4.3 còn có một nền tảng bảo mật hiệu quả để ngăn chặn các loại virus độc hại và cung cấp phương thức xác nhận bằng chữ ký điện tử phục vụ cho quá trình trao đổi tài liệu điện tử mà không gây nguy hại cho người sử dụng.

Tính năng phần mềm

  • Tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí.
  • Đọc file PDF và in ấn, tìm kiếm các file trên danh sách các file PDF hiện có.
  • Xem nhiều file PDF cùng một lúc.
  • Chia sẻ các file PDF với các mạng xã hội.
  • Đính kém một file PDF và gửi mail từ giao diện ứng dụng.
  • Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.
  • Chèn Watermark.

Foxit Reader 4.3

Link Download Foxit Reader 4.3

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Reader 4.3

Sau khi download Foxit Reader 4.3 và cài đặt Foxit Reader 4.3, bạn sử dụng nó để mở một tài liệu PDF bạn muốn ghi chú. Nếu cài đặt Foxit Reader 4.3 không làm cho ứng dụng mặc định cho mở tập tin PDF trên hệ thống của bạn, bạn có thể click chuột phải và chọn file PDF Foxit Reader theo Open With.

Khi tập tin được mở lên, bạn tiếp tục bấm View > Toolbars > CommentingTools.

Trên cửa sổ CommentingTools cho phép bạn lựa chọn chú thích các tài liệu bằng một trong bảy cách khác nhau

Foxit Reader 4.3
Foxit Reader 4.3

Bạn có thể nhấn mạnh các từ, làm nổi bật chúng, nhấn mạnh với các dòng nguệch ngoạc (có thể để đánh dấu các lỗi chính tả), trên văn bản thêm replace để đánh dấu cho văn bản mà bạn muốn thay đổi và thêm các ghi chú dán nổi.

Bạn cũng có thể kích đúp vào bất kỳ chổ nào trên file để đánh dấu, gạch dưới, … mở ra một lưu ý mà bạn có thể nhập một lời chú thích dài hơn bằng cách nhấp vào tùy chọn liên kết từng lưu ý bạn có thể thiết lập trạng thái. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của nó bằng cách nhấn vào Open Properties.

Chúng tôi hỗ trợ download Foxit Reader 5.0 là miễn phí. Phần mềm có một giao diện đẹp đồ họa đẹp mắt cộng với tính năng dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ.

Độ an toàn của Download Foxit Reader 4.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Foxit Reader 4.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 4.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *