Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download FolderHighlight

[DOWNLOAD] Phần mềm FolderHighlight (FH) sẽ biến những thư mục bình thường thành thư mục đặc biệt có màu sắc…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Phần mềm FolderHighlight (FH) sẽ biến những thư mục bình thường thành thư mục đặc biệt có màu sắc khác nhau để bạn có thể nhận diện được nó sớm nhất. 

Phần mềm FolderHighlight (FH) giúp thay đổi màu thư mục sẽ biến những thư mục bình thường thành thư mục đặc biệt có màu sắc khác nhau để bạn có thể nhận diện được nó sớm nhất.

FolderHighlight làm nổi bật folder là một công cụ thú vị mà sẽ làm cho thư mục của bạn appearence nhiều màu sắc và dễ dàng để nhớ.
Với Folder Highlight giúp bạn tô màu cho folder để có thể đánh dấu các thư mục quan trọng với một màu hoặc một biểu tượng. Đó là một thực tế của bộ não con người chấp nhận thông tin trước hết là mô hình trực quan.
Vì vậy việc làm đẹp thư mục với Folder Highlight để nếu mà bạn mở thư mục “tài liệu của tôi” và nhìn thấy hàng trăm biểu tượng thư mục tương tự, bạn sẽ không thể sử dụng lợi thế của cảm nhận thị giác của bạn.FolderHighlight  – Nhưng nếu các tài liệu bạn làm việc với tháng này được đánh dấu với một màu đỏ, một thư mục như vậy sẽ đánh mắt của bạn trước khi bạn đọc tên của nó. Lợi thế của phương pháp tiếp cận này là rõ ràng!Yêu cầu khi cài FolderHighlight
· 1,5 MB không gian đĩa miễn phí

 

 

Độ an toàn của FolderHighlight

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FolderHighlight mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FolderHighlight để sử dụng.

Đánh giá