Fluschipranie for Linux

Fluschipranie for Linux là một trong số ít những ứng dụng của Firefox mà không yêu cầu khởi động lại khi cài đặt. Vậy để xem phần mềm này có gì hay thì hãy cùng download123.vn tìm hiểu kỹ về phần mềm này cũng như cập nhập link download Fluschipranie nhé!!

Fluschipranie for Linux
Phần mềm Fluschipranie full crack

Tổng quan Fluschipranie for Linux

Fluschipranie 1.1 là một trong số ít những ứng dụng của Firefox mà không yêu cầu khởi động lại khi cài đặt. Cài xong, các bạn truy cập phần Your Albums trên Facebook và chọn menu chuột phải vào album bất kì muốn tải về, click vào nút Fluschipranie Download vừa hiện ra.

Sau khi tải về và cài đặt, người dùng có thể bắt đầu ngay với việc tải ảnh bằng cách nhấp vào mục “Image browser” rồi chọn hình ảnh bất kỳ để tải về. Ngoài ra, mục “Options” sẽ giúp người dùng chọn nơi lưu trữ những bức ảnh. Fluschipranie là ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng tải hình ảnh và quản lý chúng một cách tối ưu.

Tính năng chính của Fluschipranie

  • Tải ảnh từ Facebook.
  • Thiết lập các tùy chọn.
  • Lưu ảnh vào thiết bị
Fluschipranie for Linux
Phần mềm Fluschipranie full crack

Độ an toàn của download Fluschipranie for Linux

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fluschipranie for Linux mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fluschipranie for Linux để sử dụng.

Link Download Fluschipranie for Linux

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp chi tiết về phần mềm download Fluschipranie for Linuxdownload123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *