[DOWNLOAD]

Bad Sector là lỗi thường gặp và cũng là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất của ổ cứng. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Flobo Hard Disk Repair 1.5, chúng ta hoàn toàn đề phòng và ứng phó với “trường hợp xấu” có thể xảy ra. 

Có thể nói rằng, đối với ổ cứng thì Bad Sector coi như là “cơn ác mộng”, là lỗi nghiêm trọng hàng đầu dẫn đến mất dữ liệu. Ban đầu, có thể ổ cứng chỉ có 1 vùng nhỏ bị lỗi, và nếu may mắn, bạn có thể “khoanh vùng” khu vực bị lỗi và tiếp tục sử dụng với mối lo “lấp lửng” không biết đến bao giờ ổ cứng của mình sẽ hỏng. Tuy nhiên, nếu may mắn hơn, bạn có thể sử dụng 1 vài công cụ để kiểm tra và sửa chữa lỗi Bad Sector trên ổ cứng, với điều kiện lỗi đó không quá nghiêm trọng và vùng bị lỗi không lớn. Một trong những công cụ giúp đỡ bạn lđắc lực nhất à Flobo Hard Disk Repair 1.5.

 

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

Giao diện phần mềm  Flobo Hard Disk Repair 1.5

Flobo Hard Disk Repair 1.5 là tiện ích cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về ổ cứng, cho phép bạn kiểm tra tình trạng bề mặt của ổ cứng để rồi từ đó giúp bạn sửa chữa những lỗi trên bề mặt nếu các lỗi đó không quá nghiêm trọng.

Flobo Hard Disk Repair 1.5là phần mềm theo dõi đĩa cứng, chuẩn đoán lỗi, sửa chữa phần mềm của công cụ sửa chữa và kiểm tra.
Download Flobo Hard Disk Repair 1.5 sử dụng công nghệ S.M.A.R.T. để theo dõi tình trạng sức khỏe của ổ đĩa cứng. Ngăn ngừa sự mất mát dữ liệu và thông báo sự chuyển động của ổ đĩa cứng. Ứng dụng này bao gồm HDDBadSectorRepair tạo ra hiệu quả bất ngờ.

 

Flobo Hard Disk Repair bao gồm các công cụ :

* Các công cụ sửa chữa những sector hỏng,
* Kiểm tra tốc độ đĩa cứng,
* Hệ thống công nghệ S.M.A.R.T kiểm tra bề mặt đĩa,
* Kiểm tra tốc độ truyền dữ liệu và bộ điều khiển của đĩa cứng.

Độ an toàn của Flobo Hard Disk Repair 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Flobo Hard Disk Repair 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flobo Hard Disk Repair 1.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *