Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download FLIP Flash Album Free 1.9

[DOWNLOAD]   FLIP Flash Album Free 1.9 là một phần mềm miễn phí, giúp tạo ra những album ảnh dưới…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

FLIP Flash Album Free 1.9 là một phần mềm miễn phí, giúp tạo ra những album ảnh dưới dạng các tập tin Flash chạy độc lập từ những tập tin hình ảnh mà bạn yêu thích. Download miễn phí.

FLIP Flash Album Free 1.9 là bản miễn phí nên giao diện chương trình tương đối đơn giản, sử dụng chương trình thông qua 4 bước mà chương trình hướng dẫn.

FLIP Flash Album Free 1.9

FLIP Flash Album Free 1.9 – Tạo album ảnh flash

Ngoài ra, chương trình FLIP Flash Album Free 1.9 cho phép thay đổi màu nền, thiết lập tiêu đề đầu và tiêu đề cuối cho album, thay đổi màu chữ, canh chỉnh vị trí hình ảnh… Trước khi bạn quyết định xuất ra album, có thể bấm nút Preview để kiểm tra lại.

Nếu bạn không có nhu cầu cao trong việc làm một album ảnh dạng FLIP Flash Album Free 1.9 sẽ là một lựa chọn hợp lý.

FLIP Flash Album Free 1.9 là một phần mềm thú vị và dễ dàng sử dụng để tạo hoạt hình album ảnh lật đèn flash từ các bức ảnh kỹ thuật số của bạn để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Với FLIP Flash Album Free 1.9, bạn có thể tạo album ảnh kỹ thuật số trông giống như album ảnh thực tế, hoàn thành với hành động lật trang. Đơn giản chỉ cần lựa chọn đã sẵn sàng để sử dụng các mẫu sau đó thêm hình ảnh, tiêu đề, khung ảnh, và các hiệu ứng hình ảnh động.

 

Theo Echip

Độ an toàn của FLIP Flash Album Free 1.9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FLIP Flash Album Free 1.9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FLIP Flash Album Free 1.9 để sử dụng.

Đánh giá