[DOWNLOAD]

Flash Speed 200% – Phần mềm chuyên dùng để tăng tốc độ truy cập Internet khá hiệu quả:

 

Công cụ tăng tốc lướt web này được cho là có khả năng gia tăng tốc độ truy cập mạng nhanh tối đa đến… 200% là Flash Speed 200%

 

Flash Speed 200%

Phần mềm tăng tốc lướt web – Flash Speed 200%

 

Flash Speed 200% là bộ tăng tốc internet giúp bạn tối ưu hóa kết nối internet lên đến 200% hoặc hơn thế nữa.
Chương trình Flash Speed 200% sẽ điều chỉnh một vài thiết lập trong Windows để bạn có thể lướt web nhanh hơn, tối ưu hóa kết nối Internet lên đến 200% hay hơn nữa.
Chương trình Flash Speed 200% hỗ trợ tối ưu hóa kết nối Dial-Up, Lan, Cable, ADSL, HDSL, VDSL và PPPoE từ đó tăng tốc độ download.

Flash Speed ​​200% v3.7 FULL VERSION – Flash Speed ​​là một trong những phần mềm tăng tốc Internet. Như vậy, bằng cách sử dụng phần mềm này sau đó kết nối internet, chúng tôi có thể trong Optima làm, ổn định hơn, và nhanh chóng. Từ trang web rasminya bahawa sử dụng của oftware này , chúng tôi không thể mengoptima kết nối của chúng tôi Internet để 200%. Và cũng có thể làm tăng tốc độ tải. Flash Speed ​​200% có thể mengoptima là tôi nternet cài đặt kết nối Dial-Up, LAN, Cable, ADSL, HDSL, VDSL và các kết nối PPPoE. Để xem, và thiết lập của nó, có thể là khá dễ dàng. Rasmi Từ trang web của mình quá, phần mềm này là giá trị $ 19,95. Nhưng ở đây chúng tôi có thể nhận được nó với Phiên bản cho không và đầy đủ.

Một số tính năng chính của chương trình Flash Speed 200%:
· Dễ sử dụng
· Tối ưu hóa kết nối Internet 200% hoặc hơn thế nữa
·  Flash Speed 200% hỗ trợ kết nối Dial-Up, Lan, Cable, ADSL, HDSL, VDSL và PPPoE
· Tăng tốc độ download
· giao diện thân thiệnYêu cầu hệ thống máy tính khi cài phần mềm Flash Speed 200%:
    CPU: 333 Mhz Pentium II hoặc cao hơn
    Bộ nhớ: 32 MB RAM hoặc cao hơn
    Disk Space: 10 MB ổ cứng trống
 

Độ an toàn của Flash Speed 200%

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Flash Speed 200% mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flash Speed 200% để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *