Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Flash SlideShow Maker Pro 5.00

Tạo album ảnh flash chuyên nghiệp với Flash SlideShow Maker Pro 5.00 Bạn là người yêu thích chia sẻ những…

By admin , in Đồ họa máy tính Flash , at Tháng Ba 25, 2020

Tạo album ảnh flash chuyên nghiệp với Flash SlideShow Maker Pro 5.00

Bạn là người yêu thích chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè ngay trên trang web của mình hay trên blog? Bạn muốn tải lên các trình diễn ảnh độc đáo trên các website yêu thích? Hãy thử sử dụng Flash SlideShow Maker Pro 5.00 – công cụ tạo album flash chuyên nghiệp thế hệ mới!

Flash SlideShow Maker Pro 5.00 – Tạo album ảnh flash theo phong cách của bạn

Với Flash SlideShow Maker Pro 5.00, bạn có thể chuyển tập hợp các bức ảnh số của mình thành tập tin Macromedia Flash (SWF) để tạo album ảnh flash độc đáo. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tạo các trình diễn ảnh flash với nhạc nền và hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt mà không cần kiến thức về Flash hay kĩ năng lập trình. Một album flash mới có thể được hoàn thành trong chưa đầy 5 phút!

Flash Slideshow Maker Pro 5.00

Flash Slideshow Maker Pro 5.00 – Tạo album ảnh flash độc đáo

Các tính năng chính của Flash SlideShow Maker Pro 5.00

  • Dễ sử dụng: Giao diện người dùng thân thiện giúp bạn tạo các album ảnh đáng kinh ngạc chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần kiến thức về Flash hay kĩ năng lập trình, ai cũng có thể tạo album flash trong chưa đầy 5 phút.
  • Công cụ tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ: Rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và mẫu Flash chuẩn bị trước sẵn có để thêm sức sống cho trình diễn ảnh của bạn.
  • Tùy biến hoàn toàn: Với Flash Slideshow Maker Pro 5.00, bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu chữ và các hiệu ứng chuyển tiếp để phù hợp với trang web của bạn. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ cả ghi chú HTML.
  • Các theme Flash độc đáo: Flash Slideshow Maker tích hợp hơn 50 mẫu Flash độc đáo, giúp bạn tạo ra các trình diễn ảnh flash bắt mắt chỉ trong vài phút với vài cú click chuột.
  • Công cụ tạo banner bắt mắt: Flash Slideshow Maker Pro 5.00 cho phép bạn xây dựng các banner bắt mắt với vài cú click. Bạn có thể chọn từ hàng loạt hiệu ứng và phong cách chuyển tiếp để làm cho trang web thêm sống động.
  • Chế độ nhúng hay chế độ dẫn XML: Ngoài việc nhúng ảnh và nhạc nền vào tập tin Flash đơn, Flash Slideshow Maker Pro 5.00 còn hỗ trợ tạo trình diễn dẫn XML phù hợp cho thiết kế website mà không yêu cầu kiến thức về viết mã hay XML.
  • Ghi ra CD/DVD: Flash Slideshow Maker Pro 5.00 không chỉ là công cụ tạo trình diễn ảnh lý tưởng cho các website, mà còn là công cụ mạnh mẽ để sao lưu ảnh. Bạn có thể ghi các trình diễn ảnh động ra CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW và lưu các bức ảnh gốc trên đĩa.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Flash Slideshow Maker Pro 5.00 trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Flash Slideshow Maker Pro 5.00 từ Download123.vn.

Hãy truy cập Download123.vn để tải về Flash Slideshow Maker Pro 5.00 và tạo ra những album ảnh flash đẹp mắt ngay hôm nay!

Theo diendantinhoc

Đánh giá