Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Flash File Recovery

[DOWNLOAD] Cần một giải pháp đảm bảo để khôi phục các file ảnh bị hỏng, lỗi hoặc chẳng may bị…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Cần một giải pháp đảm bảo để khôi phục các file ảnh bị hỏng, lỗi hoặc chẳng may bị xóa? Flash File Recovery là ứng dụng có độ an toàn 100% có thể cứu các bức ảnh từ camera kỹ thuật số hoặc từ thẻ nhớ Flash. 

Cần một giải pháp đảm bảo để khôi phục các file ảnh bị hỏng, lỗi hoặc chẳng may bị xóa? Flash File Recovery là ứng dụng có độ an toàn 100% có thể cứu các bức ảnh từ camera kỹ thuật số hoặc từ thẻ nhớ Flash. Phần mềm này trước tiên sẽ quét thiết bị lưu trữ, nhận diện tất cả các bức ảnh có thể khôi phục được. Sau đó, nó sẽ hiển thị chúng dưới dạng ảnh thumbnail. Sau khi đăng ký phần mềm này, bạn sẽ có thể lưu lại các file khôi phục được vào ổ cứng. Do vậy, bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề việc mua phải phần mềm không có khả năng khôi phục những tấm ảnh bạn cần. Bên cạnh khả năng xử lý các ổ camera kỹ thuật số, Flash File Recovery còn đọc được tất cả các thẻ Flash phổ biến khác, bao gồm SmartMedia, CompactFlash, Memory Stick, MicroDrive, xD Picture Card Flash Card, PC Card, Multimedia Card, Secure Digital Card. Trong khi các ứng dụng tương tự khác hầu hết chỉ khôi phục được các bức ảnh được lưu theo định dạng phổ biến như JPEG hoặc TIFF, Flash File Recovery có thể khôi phục lại các file ảnh RAW như Canon CRW, Nikon NEF, Kodak DCR và các định dạng ảnh khác. Thêm vào đó, Flash File Recovery không chỉ là giải pháp cứu ảnh. Phần mềm này còn có thể khôi phục lại các file AVI, MOV, MPG/MPEG,…từ ổ lưu trữ bị lỗi, hòng hoặc không đọc được.

 

Độ an toàn của Flash File Recovery

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Flash File Recovery mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flash File Recovery để sử dụng.

Đánh giá