[DOWNLOAD]

Máy tính của bạn đột nhiên chạy chậm lại, hư hoặc không boot được nữa? Fix-it Utilities Professional 9.0 sẽ phục hồi lại với một hiệu suất tối đa bằng 40 công cụ tốt nhất, chỉnh sửa, bảo trì dễ dàng định kỳ giúp máy tính của bạn hoạt động y như mới.
 

Ngoài ra, Fix-it Utilities Professional 9.0 còn bảo vệ máy tính thật hiệu quả bằng cách tích hợp sẵn một công cụ chống virus, phần mềm gián điệp nhằm tìm ra và ngăn ngừa chúng trước khi bị chúng tấn công.

 

– Tối ưu hệ thống mạng(mới nhất): công cụ mới này tăng tốc lên 80o/o tốc độ du lãm web, tải về cho các trình duyệt web như I.Explorer và Mozilla Firefox .

 

– Tối ưu hiệu suất Windows (mới nhất):an ninh các ứng dụng của Office, an ninh của IE và mọi sự tổn hại cho Registry, dọn dẹp hiện tượng treo máy trong khi xếp hàng đợi in (khỏi reboot máy).

 

Fix-it Utilities Professional 9.0 chỉnh lại các thiết lập về an ninh, bảo vệ hiệu quả mọi sự tấn công.

– Fix-it Utilities Professional 9.0  Tối ưu bộ nhớ (mới nhất): làm tăng tốc hiệu suất hệ thống.

Fix-it Utilities Professional 9.0  Chống virus, gián điệp (cải tiến): giá 29.95 USD nếu mua riêng; có thêm 3 phần mới là khám phá và loại trừcác rootkits, lớp chắn bảo vệ với thời gian thực, tím ra và xử lý nhanh mọi malwares.

– Chẩn đoán (cải tiến): những công cụ đều cải tiến lại để hỗ trợ việc thử nghiệm phần cứng cho máy tính chạy trong Windows Vista.
– Fix-it Utilities Professional 9.0  Dọn dẹp file tạm (cải tiến): thêm một tuỳ chọn:dọn dẹp luôn các file được gọi là tạm. Điều này cải thiện thêm phần an ninh máy tính bởi bảo vệ khỏi nguy cơ xấu của mọi file tạm, nham hiểm.
– Công cụ thông minh hoạt động (cải tiến): bao gồm biếuđổ hoạt động của đĩa cứng, khoảng trống hiệu dụng, phân mảnh đĩa cứng, những sai lầm registry, có quá nhiều file tạm và những ứng dụng vào lúc khởi động.

Fix-it Utilities Professional 9.0  giúp giảm thời gian khởi động 25o/o, cải thiện tốc độ đọc ghì lên 20o/o và ngăn ngừa mất dữ liệu bởi nhận các vấn đề đĩa cứng trước khi xảy ra.
– Công cụ xoá file thật triệt để (Files shredder) với nhiều tuỳ chọn mới, xoá qua 1,3,7 lần hay đến 35 lần xoá, sẽ ngăn ngừa mọi dữ liệu nhạy cảm không có nguy cơ nào cho ai phục hồi lại được nữa.

Fix-it Utilities Professional 9.0

Fix-it Utilities Professional 9.0 – Bảo trì máy tính

 

 

Theo XHTT

 

Độ an toàn của Fix

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fix mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fix để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *