[DOWNLOAD]

First Myth- Game Phong thần Sẽ như thế nào khi quyền năng thế thượng, sức mạnh địa trần và thế lực bí hiểm lại giao hoà cùng nhau trong một thế giới hợp nhất? Chuyện gì sẽ xảy ra khi cuộc chiến không còn giới hạn giữa người và người? 

 

First Myth- Game Phong thần :Từ xa xưa, Trung Hoa tồn tại với đông đảo các bộ lạc thị tộc tập trung tại những vùng đồng bằng thuộc lưu vực sông Hoàng Hà và Trường Giang. Vạn năm thái bình không làm nên chiến tích lừng lẫy, không có thời thế làm sao xuất anh hùng? Đã bước lên ngôi đế vương thì há nào lại chịu sự chi phối của kẻ khác? Thủ lĩnh của 3 bộ tộc lớn nhất: Huỳnh Đế (Hiên Viên), Viêm Đế (Thần Nông) và Xi Vưu cũng vì thế mà trỗi dậy giấc mộng bá vương, thâu tóm quyền uy thiên hạ.

 

First Myth- Game Phong thần

Giao diện First Myth- Game Phong thần 

Huyết chiến diễn ra suốt 3 năm trên khu vực Trác Lộc. Cuối cùng Huỳnh Đế đại thắng. 365 vị anh hùng năm ấy đều được phong làm thần. Cánh cửa giữa hạ giới và tiên giới được mở ra…Một vòng luân hồi mới…

 

 

First Myth- Game Phong thần

Hình ảnh trong game Phong thần – First Myth

 

 

Lại nói về hậu duệ của Thần Nông, Hiên Viên, Xi Vưu lúc này đã phân tán khắp nơi nhưng bản tính hiếu chiến của họ vẫn không thay đổi, chỉ chờ cơ hội…
Trong First Myth– Game Phong thần  Thương Chu đại chiến, thiện ác khó phân. Tiên nhân, kẻ sĩ, ma nhân… đều bị kéo vào trong cuộc chiến tàn khốc này. Liệu tam giới sẽ hợp nhất? Trận chiến năm xưa sẽ tái diễn một lần nữa hay kẻ chiến bại vẫn không thoát khỏi vòng luân hồi vạn năm… Ai sẽ là kẻ xưng đế?

 

 

Giới thiệu game Phong thần – Vạn tiên trận

 

 

“Phong Thần – Vạn Tiên Trận” lấy câu chuyện tình lãng mạng nhưng cũng hết sức mong manh và nhiều trắc trở giữa Khương Tử Nha – Đắc Kỷ làm bối cảnh chính cho Game. Chính Thượng Tiến cũng là người đã viết kịch bản cho Game này. Một kịch bản mang tính đột quá nhưng hết sức logic dựa trên nền tảng văn hóa đạo giáo Trung Quốc xưa và nay.

 

 

First Myth- Game Phong thần

 

 

Theo đó, vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, khi mà đời Thương triều thứ 28 có nguy cơ sụp đổ vì sự tàn bạo và đam mê tửu sắc của Trụ Vương. Lúc ấy, ở phía Tây, Chu Võ Vương nổi lên như một vị vua hiền đức được muôn dân tín nhiệm. Dưới sự giúp sức của Khương Tử Nha, Võ Vương tiến quân về phía đông quyết tâm chinh phạt Trụ Vương mở màn cho cuộc chiến thàm khốc “Chu Thương liệt quốc” vang danh sử sách muôn đời. Cuộc đại thắng của Hoàng Đế trước Xi Vưu trên cánh đồng Trác Lộc và việc 365 vị có công được phong thần và lưu danh thiên cổ. Một vòng luân hồi mới chuẩn bị bắt đầu, cánh cửa tam giới được mở ra, ba cõi tiên giới, hạ giới và âm giới sẽ được phân chia rõ ràng.

 

Với mục tiêu thoát khỏi sự kiềm tỏa của thần tiên đối với vận mệnh của nhân loại, rất nhiều chiến binh trần thế đã chiến đấu và dẫn dắt nhân loại tìm ra hướng đi, tự quyết định số phận cho chính mình. Ma giới cũng không nằm ngoài cuộc. Người chơi sẽ thật sự trở thành một chiến binh anh dũng hoặc một quỷ vương ma lực vô biên, với tham vọng thống trị tất cả quy về một mối. Mỗi người đều có thể giành được một kết quả hoàn mỹ cho mình.

 

Qua “Phong Thần – Vạn Tiên Trận”, người chơi sẽ được nhập vai vào thân phận hậu duệ của một trong 3 bộ tộc lớn Xi Vưu, Hoàng Đế và Viêm Đế để cùng tham gia trận chiến Thương Chu góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong thần bảng.

 

Phong Thần cũng chứa đầy tính nhân văn, các nhiệm vụ Hoàng Kim sẽ đưa người chơi về lại khoảng thời gian lịch sử Cổ đại, với những biến cố lịch sử mang nhiều tính chất thần thoại. Các truyền thuyết về những trận chiến nảy lửa giữa Nhân loại và Ma giới, giữa Ma giới và Thần tiên… đều được cụ thể hóa. Những câu chuyện tình lãng mạn, bi ai; những dược liệu thần bí, những trang phục công phu… đã tái hiện lại bức tranh lịch sử văn hóa Trung Hoa.

 

Trong game Phong thần quy tụ đủ các tam cấp nhân vật từ thiên giới, địa giới và âm giới, được chia ra làm 3 hệ khác nhau với đặc trưng và chiêu thức riêng biệt tạo nên một sự quân bình trong thế giới trò chơi.

 

Giáp sĩ: Oai phong lẫm liệt, là những dũng tướng mình khoác phi phong giáp trụ, vùng vẫy giang hồ với 2 loại vũ khí song thủ và đơn thủ, cưỡi trên lưng các thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết như Ngọc Kỳ Lân, Tứ Bất Tượng…

 

Đạo sĩ: Thanh cao thoát tục, cưỡi trên lưng toàn các lòai thần điểu sức mạnh vô biên như Thanh Loan, Chu Tước, Phụng Hoàng …

 

Dị nhân: Được thiết kế tỉ mỉ và công phu toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ của Dị nhân nam và nhẹ nhàng thánh thóat của Dị nhân nữ trong bộ cánh thần tiên của Khổng Linh, Hoàng Linh, Khổng Tước…

 

Hệ thống chức năng của game Phong thần có thể xem là đa dạng hơn hết trong số các game đang có mặt ở VN.

 

Thương Chu chiến quốc: Tái hiện trận chiến tại Mục Dã, tùy thích đầu quân vào nhà Thương hay nhà Chu, phá hủy vật tổ của phe đối phương, chọn chiến thuật liên trảm hay cướp cờ người chơi có thể nâng cao điểm tích lũy và làm cho lịch sử phải đổi thay.

 

Vạn tiên trận: Đó là một trận đồ lớn quy tụ nhiều vị tiên sức mạnh vô biên như Thông Thiên Giáo Chủ, đó là cơ hội để ngừoi chơi chứng tỏ bản lĩnh lãnh đạo.

 

Phong hầu lập quốc: Đây là tính năng đặc biệt nhất của Phong thần, không chỉ được xưng hầu lưu danh muôn thuở, ngừoi chơi còn được cấp lãnh thổ cho quốc gia của mình và chung sức xây dựng thành thị, tự chủ quyết định kiến trúc, thiết kế mỹ quan của thành thị đó. Người chơi cũng được thể nghiệm tài lãnh đạo qua việc áp đặt thuế xuất, phân bố quyền hạn trong bộ máy cầm quyền của thành thị mình.

 

 

First Myth- Game Phong thần

 

 

Ngoài ra, nhiều tính năng hấp dẫn khác như Quan hệ sâu rộng, Bào Thương, Vận Tiêu, Biến thân, Quay vòng càng không luân, đám cưới, biến thân, quẻ xăm… đang chờ đợi các gamer khám phá.

 

Với Phong thần, hệ thống nhiệm vụ đựơc rải đều và trải rộng khắp mọi nơi từ thiên giới, địa giới đến hạ giới, phù hợp với mọi đẳng cấp nhân vật từ tân game thủ đến cựu game thủ. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều chủng loại từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ tuyến cho từng hệ phái bao gồm nhiệm vụ thành thị, nhiệm vụ hái hoa, nhiệm vụ bát quái, nhiệm vụ cung diêu trì … mỗi một nhiệm vụ là một điều bí mật và một câu chuyện thú vị chờ đợi người chơi đi khám phá khai mở.

 

Nhiệm vụ phi lao: Nhắc đến ý nghĩa “Thành tín và Hiếu đạo”

 

Lấy bối cảnh Võ Cát – một người kiến thức uyên bác nhưng tình tình nóng nảy, trong một lần không kìm được mình đã đánh chết người tranh luận với mình – chấp nhận án ngồi lao chung thân. Luật pháp xã hội thời ấy, Pháp quan chỉ cần vẽ một vòng tròn dưới đất, phạm nhân ngồi vào vòng đó chịu án hình. Võ Cát là người con hiếu thuận với cha mẹ nhưng cũng luôn giữ chữ tín, quyết không rời vòng lao nửa bước. Vì vậy người chơi cần vận dụng sự thông minh của mình để giúp Võ Cát về thăm mẹ mà vẫn không mang tội thất tín.

 

Nhiệm vụ phu thê: Nhắc đến ý nghĩa :Sinh mệnh và nghĩa phu thê

 

Bối cảnh câu chuyện First Myth– Game Phong thần : Nhậm Đại ca bị bệnh bại liệt, mạng sống chỉ còn đếm từng ngày, chỉ còn có đôi mắt là vẫn linh hoạt lạ thường. Nhậm Tẩu nhờ người chơi giúp đỡ đi tìm về Phi Thử và Ngọc Nữ cho tướng công được nhìn mãn nhãn. Người chơi không biết tìm 2 loài vật quý đó ở đâu, nhưng cũng quyết định giúp đỡ.

Trước tiên hãy đi tìm Dương Tiễn xem có cách nào không. Dương Tiễn tặng người chơi 3 tấm Biến phù. Người chơi lần lượt biến thành Phi Thử và Ngọc Nữ cho Nhậm Đại ca xem, sau đó biến thành 3 chữ “Anh yêu em” cho Nhậm Tẩu xem để thay Nhậm Đại ca nói lên lời yêu thương với nương tử.

 

Đặc sắc và chủ chốt nhất của “Phong Thần Bảng” chính là giai đoạn hậu kỳ của việc thành lập lãnh địa và xây dựng thành thị – Quốc chiến! Cá nhân, tổ đội, quân đoàn… mỗi tổ chức đều có thể ứng dụng linh hoạt các chiến thuật của mình…

 

 

Mỹ Ly (tổng hợp)

 

Độ an toàn của First Myth

Chúng tôi đã phân tích phiên bản First Myth mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download First Myth để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *