[DOWNLOAD]

Với chương trình Fireworks Screensaver 1.0, những người sử dụng máy vi tính trong dịp Tết Kỷ Sửu này sẽ được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp ngay trên desktop của mình.

 

Fireworks Screensaver 1.0 – bắn pháo hoa là một phần mềm mô phỏng chi tiết linh hoạt và siêu thực tế bắn pháo hoa. Nó hoạt động như bảo vệ màn hình và sẽ cung cấp cho bạn nhiều giờ hoạt hình thú vị và hấp dẫn.

 

Fireworks Screensaver 1.0

Giao diện phần mềm Fireworks Screensaver 1.0

 Mô hình toán học mô tả mô phỏng vụ nổ tên lửa pháo hoa trong hầu hết các khía cạnh vật lý, chẳng hạn như trọng lực, gió, không khí kháng chiến, hút thuốc lá, những đám mây và âm thanh. Các tính năng thú vị và độc đáo nhất là một chế độ máy ảnh đặc biệt cung cấp cho bạn khả năng để xem pháo hoa qua camera bay giữa các vụ nổ, hàng ngàn lấp lánh và những đám mây của hút thuốc lá phát sáng được chiếu sáng bởi các vụ nổ, pháo và các ngôi sao.

 Bạn cũng sẽ thấy máy ảnh lắc từ các vụ nổ ở gần và sự chậm trễ từ những người xa. Một tính năng hữu ích giúp bảo vệ màn hình pháo hoa Flaredance không chỉ tiết kiệm màn hình khá tiện ích. Sử dụng tin nhắn màn hình để lại một văn bản trên màn hình khi bạn đang đi từ máy tính của bạn. Screensaver Flaredance Firework hỗ trợ đầy đủ các cấu hình máy tính đa màn hình hiển thị và phạm vi rộng của phần cứng. Nó có thể hoạt động trong cả hai chế độ OpenGL hoặc DirectX.

 

Fireworks Screensaver 1.0 là một trình bảo vệ màn hình có thể làm cho mỗi ngày một kỳ nghỉ! Đây là “Symphony of Fire”, “Tiêu hủy Death Star”, “The Sinking của Bismarck”, “Supernova”, và “The Big Bang”.

Các tính năng Fireworks Screensaver 1.0:

    -21 hình dạng khác nhau của vụ nổ, từng có vụ nổ âm thanh của riêng độc đáo của nó.
    -24 màu sắc khác nhau.
    -5 hiệu ứng đặc biệt khác nhau, họ là: nhấp nháy, quay, nảy, truy tìm, và chuột.
    -3 hình ảnh nền khác nhau.
    -Bay 3D Text cũng có thể xoay theo các hướng X, Y, Z.

Độ an toàn của Fireworks Screensaver 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fireworks Screensaver 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fireworks Screensaver 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *