Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Firetrust MailWasher Free 6.5.4

[DOWNLOAD] Firetrust MailWasher Free 6.5.4 thư quảng cáo, thư virus… là điều thật phiền toái khi sử dụng e-mail. Firetrust…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Firetrust MailWasher Free 6.5.4 thư quảng cáo, thư virus… là điều thật phiền toái khi sử dụng e-mail. Firetrust MailWasher Free 6.5.4 là một giải pháp tốt nhất giúp bạn tránh được điều phiền toái này. 

Firetrust MailWasher Free 6.5.4 thư quảng cáo, thư virus… là điều thật phiền toái khi sử dụng e-mail. Firetrust MailWasher Free 6.5.4 là một giải pháp tốt nhất giúp bạn tránh được điều phiền toái này.

Firetrust MailWasher Free 6.5.4 là một phần mềm lọc thư rác, và xóa thư rác mạnh mẽ và cách dễ nhất để kiểm tra và quản lý e-mail của bạn trước khi bạn tải chúng về máy.

Firetrust MailWasher Free 6.5.4

Firetrust MailWasher Free 6.5.4 – lọc thư rác

Chương trình Firetrust MailWasher Free 6.5.4 làm việc với Outlook, Outlook Express, Incredimail, Thunderbird, Windows Mail, Gmail, Hotmail và mọi chương trình email khác.

Các tính năng và lợi ích của Firetrust MailWasher Free 6.5.4:

Firetrust MailWasher Free 6.5.4 Xóa bỏ các e-mail không mong muốn trước khi bạn tải về máy tính của bạn.

Bạn sẽ có thể xem email được gửi từ ai, đề tài và các tập tin đính kèm. Điều này sẽ cho phép bạn quyết định liệu bạn muốn xóa email đó hoặc giữ nó. Một cách tuyệt vời để ngăn chặn các virus, các tập tin đính kèm lớn hoặc chỉ xóa bỏ các email không cần thiết đến máy tính của bạn.

Xem trước.

Dễ dàng xem trước thông điệp trong email của bạn để xem những gì mà người gửi đã nói trước khi tải nó về máy tính của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ không tải về bất kì email xấu nào vào máy tính của bạn. Ngoài ra, thư rác được đánh dấu bằng một màu đỏ và email tốt của bạn được đánh dấu bằng một màu xanh lá cây cho việc phân tích nhanh chóng.

– Các công cụ chống spam.

Các công cụ chống thư rác toàn diện từdanh sách bạn bè cá nhân của bạn và danh sách đen, các bộ lọc tùy biến, các danh sách đen bên ngoài, lọc thư rác bayesian nhanh chóng nghiên cứu để phân biệt thư rác và email tốt của bạn và lọc virus email.

* Danh sách bạn bè. Thêm các địa chỉ email bạn bè của bạn đến Firetrust MailWasher Free 6.5.4 và chúng sẽ luôn luôn được nhận ra. Bạn thậm chí có thể ẩn bạn bè của bạn từ màn hình vì vậy thư rác dễ dàng để nhận ra.

* Lọc. Lọc hiệu quả để tự động nhận thấy thư rác, thêm vào việc nó sử dụng một danh sách tùy biến của những người gửi e-mail bị lập danh sách đen và/hoặc các biểu thức thông thường để lọc ra các địa chỉ và tin nhắn rác tiềm năng.

* Lọc thư rác Bayesian. Loại lọc thư rác thông minh này giúp phát hiện thư rác rất nhanh chóng và chính xác.

– Thùng rác.

Nếu bạn vô tình xóa một email, bạn có thể khôi phục nó trở lại vào tài khoản email của bạn.

– Nhanh chóng

Tải các tin nhắn nhanh chóng, tốc độ của 25 tin nhắn email/1 giây.

– Đơn giản.

Chương trình Firetrust MailWasher Free 6.5.4 dễ sử dụng, không cần mất nhiều thời gian để học sử dụng nó. Chỉ cần kiểm tra mail, đánh dấu để xóa/nghiên cứu, rồi tiến trình mail.

– Các tính năng khác: Kiểm tra mail trong khoảng thời gian khác nhau. Không kiểm tra mail vào các thời điểm nhất định. Nghe một âm thanh khi một email gửi đến, hoặc được thông báo trực quan. Email đăng nhập. Các tài liệu trợ giúp toàn diện trên trang web này.

Độ an toàn của Firetrust MailWasher Free 6.5.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Firetrust MailWasher Free 6.5.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firetrust MailWasher Free 6.5.4 để sử dụng.

Đánh giá