Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Fire Heart Desktop Gadget 1.31

[DOWNLOAD] Fire Heart Desktop Gadget 1.31 – Bạn đang yêu? Muốn tìm thấy trong mình sức sống mãnh liệt cùng…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Fire Heart Desktop Gadget 1.31 – Bạn đang yêu? Muốn tìm thấy trong mình sức sống mãnh liệt cùng người yêu? Hãy thế hiện với người ấy bằng chính desktop “rực lửa” của Fire Heart Desktop Gadget 1.31.

Fire Heart Desktop Gadget 1.31 tuyên bố là một biểu tượng thú vị không chỉ có vẻ thực tế, mà còn giúp thực hiện một chức năng. Tuy nhiên, người dùng có thể theo-whelmed sản phẩm này và khả năng hạn chế của nó.
Phần mềm Fire Heart Desktop Gadget 1.31 miễn phí này nhảy vào cuộc sống trên màn hình của bạn như là một trái tim đồng thời đánh bại và có vẻ như nó đang cháy. Tuy nhiên, mới lạ này biến mất nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một máy tính chậm hơn, mà có thể không cho phép người dùng nhìn thấy nó đánh bại trong thời gian thực.
Phải cách nhấn vào tim cho phép người dùng nhìn thấy lựa chọn của họ bằng trái tim. Ở đây bạn có thể điều chỉnh kích thước, cho thấy sự phản ánh của nó, và làm cho nó ở lại trên đầu trang của tất cả các công việc của bạn. Điều này cũng có thể cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên, có một tùy chọn cho Fire Heart Desktop Gadget 1.31 một chút của một mục đích trên máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể thiết lập này máu lửa-pumper để mở một chương trình, tập tin, hoặc trang web. Sau khi thiết lập, Fire Heart double-click mở mục này cho bạn.
Fire Heart Desktop Gadget 1.31 không hứa hẹn cho người dùng trên thế giới và những gì nó thực hiện lời hứa, nó cung cấp. Điều đó chỉ có thể không đủ cho người sử dụng tìm kiếm cho các chức năng hơn hình thức. Tuy nhiên, chương trình này đơn giản là miễn phí và người sử dụng với rất nhiều không gian để phụ tùng có thể đánh giá cao những nỗ lực đó đã đi vào thiết kế tiện ích này máy tính để bàn.
Tiện ích Fire Heart Desktop Gadget 1.31 là một trái tim hoạt hình sống ngay trên máy tính để bàn máy tính. Các hiệu ứng lửa là không thể tin được mịn màng và vẻ mặt vô cùng thực tế. Một bức ảnh duy nhất trị giá một ngàn chữ, nhìn vào ảnh chụp màn hình, hoặc tốt hơn, tải về tim cháy và xem cho chính mình vẻ đẹp của món quà của tình yêu. Fire Heart Desktop Gadget 1.31 tính năng: Live tim đập mạnh, có hiệu lực rất thực tế và mịn lửa thời gian thực, tùy chọn xuất hiện tùy biến, chẳng hạn như điều chỉnh kích thước và cho phép / vô hiệu hóa sự phản ánh và hình ảnh động của tim. Bổ sung chức năng như xem hình ảnh yêu thích của bạn, chạy một chương trình, mở một trang web bằng cách nhấn vào tim cũng có sẵn.
Để tăng cường tính hữu dụng này tải về giải trí, chúng tôi đi kèm với thanh công cụ Crawler tùy chọn nhưng đề nghị. Đó là một nhỏ add-on cho trình duyệt của bạn đi kèm với bạn khi bạn lướt web, cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Thanh công cụ thu thập thông tin có thể được gỡ bỏ sau đó một cách riêng biệt từ tiện ích Fire Heart Desktop Gadget 1.31.

 

Fire Heart Desktop Gadget 1.31

Fire Heart Desktop Gadget 1.31 – Phần mềm trang trí Destop

 

Sau khi cài đặt Fire Heart Desktop Gadget 1.31, biểu tượng là một trái tim đỏ rực. Bạn muốn bao nhiêu trái tim xuất hiện trên desktop cứ việc nhấp đôi vào biểu tượng.
Thay đổi thiết lập:
Animated: Làm chúng “đập” liên hồi như một trái tim sống đầy sinh khí.
Show Reflection: Tạo bóng chiếu dưới trái tim.
Heart Size: Tùy chỉnh kích thước to nhỏ khác nhau.
Stay On Top: Luôn hiển thị trái tim trên các cửa sổ.
Bấm đôi chuột để thực hiện một trong các động tác:
View Image: Muốn hiển thị hình ảnh nào đó. Mặc định của chương trình là hình chú gấu ôm trái tim to.
Open Web Page: Mở trang web bất kì. Theo chương trình mở trang chủ của phần mềm này. Bạn co thể gõ tên khác.
Open File: Mở file bất kì.
Run Program: Cho phép chạy chương trình khác.
Start Default ScreenSaver: Mở màn hình chờ mặc định.
Log Off: Rời hệ thống.
Shut Down: Tắt máy.

 

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Fire Heart Desktop Gadget 1.31

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fire Heart Desktop Gadget 1.31 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fire Heart Desktop Gadget 1.31 để sử dụng.

Đánh giá