[DOWNLOAD]

Find Hidden 0.6.7a sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tìm lại các dữ liệu đã bị ẩn giấu trên đĩa cứng. 

 

Find Hidden 0.6.7a – Nếu máy tính của bạn đã bị nhiễm các loại virus làm ẩn các thư mục, tập tin trên đĩa cứng thì bạn sẽ khá vất vả trong việc thiết lập lại thuộc tính cũ cho chúng sau khi diệt xong virus.

Hoặc cũng có lúc bạn gán thuộc tính ẩn cho các tập tin, thư mục nhạy cảm ở nhiều nơi trên đĩa cứng và rồi bạn quên mất đã lưu chúng ở đâu thì tiện ích Find Hidden 0.6.7a sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm file ẩn, tìm kiếm dữ liệu ẩn giấu trên đĩa cứng.

Find Hidden 0.6.7a tìm tập tin ẩn là phần mềm miễn phí, dung lượng 569KB, tương thích mọi Windows, chạy độc lập, không cần cài đặt do đó rất tiện dụng khi chép vào Flash USB.

Find Hidden 0.6.7a

FindHidden 0.6.7a – phần mềm tìm file ẩn

Các tính năng chính của Find Hidden 0.6.7a:

– Find Hidden 0.6.7a hỗ trợ tìm kiếm tập tin ẩn trên máy tính. Cho phép tìm kiếm các tập tin, thư mục theo kích thước và theo ngày (được tạo ra, sửa đổi và ngày truy cập cuối cùng).

Find Hidden 0.6.7a hỗ trợ xem mã Binary của các tập tin.

– Find Hidden 0.6.7a hỗ trợ tạo các báo cáo tìm kiếm theo dạng text (.txt).

– Hiển thị các tập tin ẩn và hiển thị các hoạt động bảo vệ tập tin hệ thống (đối với Win XP).

Độ an toàn của Find Hidden 0.6.7a

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Find Hidden 0.6.7a mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Find Hidden 0.6.7a để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *