[DOWNLOAD]

Với FinalBurner PRO, bạn có thể tạo và ghi âm thanh, video và dữ liệu ra CD và DVD. Sáng tác đĩa DVD-Video của riêng bạn hoặc chỉnh sửa file video có sẵn.

Tổng quan về phần mềm ghi đĩa CD và ghi đĩa DVD FinalBurner PRO.

Với FinalBurner PRO, bạn có thể tạo và ghi âm thanh, video và dữ liệu ra CD và DVD. Sáng tác đĩa DVD-Video của riêng bạn hoặc chỉnh sửa file video có sẵn. Ghi bộ sưu tập nhạc MP3 của bạn ra đĩa Audio CD hoặc MP3 CD.

FinalBurner PRO

FinalBurner PROPhần mềm ghi đĩa

Giao diện thông qua cách tiếp cận đơn giản như tất cả các công cụ ghi đĩa khác trên thị trường, yêu cầu bạn từ đầu để lựa chọn các loại dự án mà bạn muốn ghi.
Như đã nói, có rất nhiều các tùy chọn theo ý của bạn, vì vậy bạn có thể tạo đĩa CD hoặc DVD dữ liệu, ghi hoặc lấy ISO, sao chép đĩa, CD video tạo ra, DVD, đĩa video HD, ghi dự án âm thanh MP3, nhãn in hoặc tách một âm thanh CD.
Một khi bạn nhận được qua bước này, tất cả trở thành một vấn đề của giây. FinalBurner PRO cho phép bạn dễ dàng lựa chọn các tập tin được đặt trên đĩa, tạo ra các trình đơn tự chạy và chuẩn bị cho quá trình đốt cháy. Tất cả đều hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản Windows, chỉ với một vài cú nhấp chuột cho một trải nghiệm liền mạch.
Tất nhiên, số lượng tùy chọn cũng phụ thuộc vào loại dự án mà bạn muốn ghi, nhưng trong nhiều trường hợp bạn đang bước đầu cần thiết để nhập vào đường dẫn đến nội dung phải được đặt trên đĩa.
Như đã nói, Final Burner PRO là nguồn tài nguyên thân thiện và chạy rất tốt bất kể phiên bản Windows được cài đặt trên máy tính. Các động cơ đốt cháy nhanh và ổn định, hỗ trợ hầu như tất cả các đĩa CD-RW và DVD-RW ổ đĩa ra khỏi đó.
Nhìn chung, đây là một trong những sản phẩm đốt cháy tốt nhất trên thị trường, cung cấp không chỉ hỗ trợ cho nhiều loại dự án đốt, nhưng cũng có một giao diện được tổ chức tốt để cung cấp truy cập nhanh đến tất cả chúng.

Độ an toàn của FinalBurner Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FinalBurner Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FinalBurner Pro để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *