Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download FileServe Manager

Chào bạn! Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý và tăng tốc download chất lượng? Hãy thử ngay…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

FileServe Manager

Chào bạn! Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý và tăng tốc download chất lượng? Hãy thử ngay FileServe Manager – một ứng dụng tuyệt vời tương tự như Orbit Download Manager và Internet Download Manager. Với đầy đủ các chức năng cần thiết, FileServe Manager sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc tải xuống của bạn.

Tính năng nổi bật

FileServe Manager hoạt động tốt trên cả trình duyệt Internet Explorer và Google Chrome. Bạn không cần phải mất công copy và paste đường dẫn tập tin muốn tải vào chương trình. FileServe Manager sẽ tự động làm việc đó cho bạn. Bạn còn có thể tạo một tập tin văn bản bình thường chứa nhiều đường dẫn download và dễ dàng tải chúng một cách tiện lợi.

Tất cả các tập tin đã hoàn thành quá trình download sẽ được phân loại vào các nhóm khác nhau như Music, Software hay Picture, giúp bạn tổ chức và tìm kiếm dễ dàng.

Giao diện đơn giản và tiện ích

FileServe Manager cung cấp các nút chức năng tại giao diện chương trình, cho phép bạn xóa, tạm dừng, sắp xếp lại các tải về một cách linh hoạt. Bạn cũng có thể nắm bắt thông tin download và truy cập nhanh vào FileServe Manager thông qua biểu tượng ở khay hệ thống.

Chức năng bổ sung

FileServe Manager cung cấp một nhóm nhỏ chức năng bên trái giao diện chương trình:

  • Chức năng Download giúp bạn quản lý tất cả các tập tin đã tải về máy của mình, tương tự như Windows Explorer.
  • Chức năng Accelerate giúp tăng tốc độ download.
  • Chức năng Account giúp bạn quản lý mọi thao tác download và upload vào tài khoản FileServe của mình. Bạn có thể tận dụng chức năng Account để tải lên một tập tin có dung lượng lên đến 1GB.

Tùy chỉnh dễ dàng

FileServe Manager cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập hệ thống theo ý thích:

  • Thẻ General cho phép bạn khởi động cùng Windows và tự động đưa FileServe vào thanh hệ thống khi đóng cửa sổ chương trình.
  • Thẻ Connections cho phép bạn tùy chỉnh số tiến trình download, giới hạn băng thông và thời gian kết nối cho cả hai giao thức HTTP và FTP.
  • Thẻ Download cho phép bạn quyết định thư mục chứa các tập tin đã download, chế độ download tự động, thời gian lưu trữ lược sử download và nhiều tùy chỉnh khác.
  • Thẻ Integration cho phép bạn lựa chọn tương tác với trình duyệt Internet Explorer và Google Chrome hoặc cả hai. Bạn cũng có thể thêm các định dạng tập tin cần thiết để FileServe Manager tự động nhận diện.
  • Thẻ Download Panel giúp bạn tùy chỉnh giao diện FileServe Manager theo ý thích.
  • Thẻ Scheduler cho phép bạn lên lịch và tự động hóa quá trình download.

Để tải FileServe Manager và trải nghiệm ngay, hãy truy cập vào Download123.vn.

Như bạn đã thấy, FileServe Manager là một phần mềm quản lý và tăng tốc download đáng tin cậy. Tại Download123.vn, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của FileServe Manager thông qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy phần mềm không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải FileServe Manager để sử dụng.

Hãy thử FileServe Manager ngay để cảm nhận sự khác biệt trong việc quản lý và tăng tốc download. Xem như bạn có một trợ lý đắc lực đang đồng hành cùng bạn.

Đánh giá