[DOWNLOAD]

 

Files To Phones chuyển đổi đồng thời các file sang các thiết bị có Bluetooth được đặt trong khu vực phủ sóng. Chương trình này hỗ trợ BlueSoleil, Toshiba, WidComm/Broadcomm và Microsoft stacks.

Làm thế nào để gửi các file từ máy tính sang một chiếc điện thoại thông minh? Files To Phones – có khả năng chuyển đổi miễn phí bất kì định dạng file nào (TXT, MP3, JPG, 3GP, MP4, vCal, vCard) tới các thiết bị nào có Bluetooth (điện thoại thông minh, điện thoại di động, laptop, máy xách tay nhỏ,…).

Files To Phones

Files To Phones – Gửi file từ máy tính sang điện thoại

Chương trình Files To Phones không yêu cầu bất kì một phần mềm hoặc phần cứng đặc biệt nào – chỉ cần một máy tính (máy tính cá nhân, máy xách tay) và một thiết bị có Bluetooth. Chuyển đổi đồng thời các file sang các thiết bị có Bluetooth được đặt trong khu vực phủ sóng. Chương trình Files To Phones hỗ trợ BlueSoleil, Toshiba, WidComm/Broadcomm và Microsoft stacks.

Độ an toàn của Files To Phones

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Files To Phones mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Files To Phones để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *