Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Filemail

[DOWNLOAD] Filemail là một website dịch vụ mới toanh cho phép bạn gửi và nhận file dung lượng lớn một…

By admin , in Chia sẻ file Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Filemail là một website dịch vụ mới toanh cho phép bạn gửi và nhận file dung lượng lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể gửi tất cả những gì bạn muốn như: video, nhạc, tài liệu, phần mềm… với dung lượng tổng cộng lên đến 2GB. 

Filemail là một website dịch vụ mới toanh cho phép bạn gửi file dung lượng lớn và nhận file dung lượng lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể gửi tất cả những gì bạn muốn như: video, nhạc, tài liệu, phần mềm… với dung lượng tổng cộng lên đến 2GB.Filemail có một số ưu điểm nổi bật là: Bạn có thể gửi file đến bất cứ ai, người nhận sẽ nhận được một e-mail chứa đường dẫn để tải file kèm theo tin nhắn của bạn (nếu bạn có nhập).

Với dịch vụ chia sẻ file, gửi file trực tuyến này thì bạn có thể upload nhiều file cùng lúc, dung lượng cho phép tối đa là 2GB và file sẽ được lưu trữ trên Filemail tối đa là 7 ngày. Không giới hạn băng thông, chỉ giới hạn số lần download là 20 lần mỗi file.

 

Độ an toàn của Filemail

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Filemail mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Filemail để sử dụng.

Đánh giá