Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download File Securer 3.96

[DOWNLOAD] File Securer 3.96 – Hầu hết những người dùng máy tính đều có nhu cầu về vấn đề bảo…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

File Securer 3.96 – Hầu hết những người dùng máy tính đều có nhu cầu về vấn đề bảo mật thông tin đặc biệt là những thông tin “nhạy cảm”, không muốn bất kỳ ai đó có thể xâm nhập và biết được nội dung bên trong dữ liệu đó. Vì thế mà có rất nhiều các phần mềm được thiết kế dành 

File Securer 3.96 – Hầu hết những người dùng máy tính đều có nhu cầu về vấn đề bảo mật thông tin đặc biệt là những thông tin “nhạy cảm”, không muốn bất kỳ ai đó có thể xâm nhập và biết được nội dung bên trong dữ liệu đó. Vì thế mà có rất nhiều các phần mềm được thiết kế dành riêng cho nhu cầu này.

. Chương trình  File Securer 3.96 nhúng bảo vệ thành hạt nhân hệ thống Windows, cả hai lệnh và chế độ cửa sổ. Bên bảo đảm tập tin cho phép bạn khóa các thư mục và tập tin của bạn bất cứ nơi nào. Các chức năng khóa và mở khóa đối tượng được tích hợp vào menu hệ thống. Chọn một đối tượng, phải bấm vào con chuột, và nhấp vào khóa hoặc mở khóa. Nếu ai đó muốn truy cập đối tượng của bạn bị khóa, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu. Các công cụ này sẽ ghi lại các mật khẩu lỗi và người sử dụng, và sau đó báo cáo cho bạn.

Chú ý: mật khẩu mặc định là “password”

Chỉ với những từ khóa đơn giản như: “Software protect data” thì Google cùng với Yahoo Search đã cho ra hàng ngàn rất kết quả với rất nhiều tên phần mềm khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu này. Tuy số lượng rất nhiều nhưng trong quá trình tìm hiểu, tôi đã thống kê được các dạng bảo mật thông tin hay nói dễ hiểu hơn là các phương thức chính làm việc của chúng. Được phân chia thành các dạng sau:
– Đánh lừa hệ điều hành không nhận biết thông tin về dữ liệu có trên ổ cứng.
– Giấu dữ liệu theo khoảng thời gian định trước.
– Mã hóa dữ liệu bằng các thuật toán (encrypt).
– Tạo ra phân vùng ảo có mật khẩu chứa dữ liệu bảo vệ (Virtual drive).
– Mã hóa từng cluster một của ổ cứng bằng mật khẩu.
Trong đó phần mềm File Securer của Friday Software là một giải pháp rất đáng để bạn quan tâm. Với phiên bản này giao diện được thiết kế đẹp hơn với nhiều skin hơn cùng với sự bày trí các phím tính năng thuận tiện và hợp lý hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều khi sử dụng.

Độ an toàn của File Securer 3.96

Chúng tôi đã phân tích phiên bản File Securer 3.96 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download File Securer 3.96 để sử dụng.

Đánh giá