download FExplorer

Phần mềm FExplorer 1.17 là phần mềm khôi phục lại tin nhắn (SMS) từ SIM, điện thoại mà không phải trả biết kỳ một chi phí nào để khôi phục SMS, tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ cho các điện thoại của Nokia. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu cũng như cập nhập link download FExplorer 1.17 

Tổng quan FExplorer 1.17

Phần mềm FExplorer là một quản lý tập tin cho điện thoại di động của bạn. Hiện nay, phiên bản FExplorer 1.17 là phần mềm chuyên hỗ trợ khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Nokia. Tải FExplorer mới nhất để lấy lại tin nhắn đã xóa từ thẻ SIM, trên máy… của các dòng điện thoại Symbian S60 và 1 số nền tảng khác ngay nhé.

download FExplorer

Tính năng chính của FExplorer 1.17

– Bằng cách sử dụng chức năng mở cửa từ trình đơn vào một thư mục vào thư mục này.
Khi vào trong [processes] hoặc [tasks] với chìa khóa ‘nhập’ (enter), trình đơn được cập nhật với chỉ [back].

– Khi ở trong [processes] hoặc [tasks], ‘-‘ vào gốc và menu (option/exit) bây giờ trở lại.

– Khi sử dụng mũi tên lên / xuống để duyệt qua các tập tin, nếu bạn sử dụng shift (bút chì), các tập tin được tự động đánh dấu

– Biên tập đã được viết lại, nó là bây giờ có thể chỉnh sửa một tập tin văn bản và lưu nó trở lại hoặc unicode hoặc ascii.
Khi áp dụng các thuộc tính (ẩn, chỉ đọc, …) vào một thư mục, bạn có thể chọn để áp dụng các thay đổi trên thư mục được lựa chọn hoặc thư mục lựa chọn, thư mục con và các tập tin.
Khi thay đổi thuộc tính, một thông báo xác nhận được hiển thị trước khi áp dụng các thay đổi.

– Thông báo xác nhận trước khi xuất cảnh download FExplorer được loại bỏ và thay thế bởi một Splashscreen trong thời gian khởi tạo (FT – Riccardo D. cho việc thiết kế wonderfull).

– Di chuyển và thay thế thông báo xác nhận trước PE hiện tại bằng “splashscreen” trong thời gian khởi tạo.
Đổi tên file bằng phím 8.

– Đó là bây giờ có thể lựa chọn mà cài đặt ứng dụng một tập tin phải được mở (‘mở ra với …’ chức năng), thiết lập mới này được lưu từ một đến một phiên họp khác của download FExplorer, bây giờ bạn có thể chọn máy nghe nhạc mp3 yêu thích của bạn .
Khi một tập tin trong sử dụng bởi hệ điều hành (bị khóa), nó có thể sao chép nó.

– Các tập tin cài đặt có thể được đặt ở khắp mọi nơi (không chỉ trong thư mục của download FExplorer) ngay cả trong một ‘ổ’ khác, điều này cho phép đặt download FExplorer trong EEPROM (cho siemens ví dụ …).

– Đó là bây giờ có thể thiết lập (trong cài đặt) một mật khẩu để nhập vào trong downloadFExplorer, nếu mật khẩu này được để trống, không có mật khẩu là cần thiết để chạy download FExplorer, mật khẩu này có thể có chiều dài 20 ký tự, nhưng nó không được mã hóa
Trong cài đặt, bây giờ có thể chọn nếu hệ thống và các tập tin ẩn phải được hiển thị hay không (trong một thời gian).

download FExplorer

Độ an toàn của FExplorer 1.17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download FExplorer 1.17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FExplorer 1.17 để sử dụng.

Link Download FExplorer 1.17

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Nokia với FExplorer

Dưới đây là hướng dẫn để tiến hành khôi phục SMS, các bạn làm theo các hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm quản lý tệp tin miễn phí FExplorer.

download FExplorer

Bước 2: Chạy phần mềm download FExplorer và chuyển tới đường dẫn ổ đĩa C: nếu bạn sử dụng bộ nhớ của điện thoại (thường là mặc định) hoặc ổ D: nhếu bạn sử dụng thẻ nhớ để lưu SMS.

download FExplorer

Bước 3: Mở thư mục System.

download FExplorer

Bước 4: Sau đó mở thư mục mail. Thư mục này sẽ chứa rất nhiều thư mục con có tên dạng 04001001_S với tên tệp tin dạng 0340xxxx (là những SMS đã bị xóa).

download FExplorer

Bước 5: Sử dụng công cụ đọc văn bản có sẵn trong download FExplorer để xem những tệp tin này.

download FExplorer

Bước 6: Nếu tin nhắn bạn cần khôi phục không có trong thư mục này, bạn có thể chuyển tới thư mục khác đến khi tìm được tin nhắn mong muốn.

download FExplorer

* Mẹo này không áp dụng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian Symbian 3rd Edition.

Trên đây là tất cả các hướng dẫn về phần mềm download FExplorer 1.17 download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy để lại comment bên dưới ngay nhé. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *