fastest file splitter and joiner

Fastest File Splitter and Joiner 3.3(FFSJ) là phần mềm ghép file 001, part, những file dạng .001, .002, .003 , part1, rar.001 __a, hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Bên cạnh đó tính năng nối file cho phép nối các phần đã chia với nhau để khôi phục lại tập tin ban đầu.

Giới thiệu Fastest File Splitter and Joiner

Fastest File Splitter and Joiner (viết tắt là FFSJ) là phần mềm cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn thành nhiều phần có dung lượng bằng nhau, sau đó tiến hành ghép nối chung lại để sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm ghép file và chia file này có khả năng chia những file có dung lượng lớn ra nhiều phần khác nhau mà dung lượng của mỗi phần sẽ do bạn quyết định, các File sau khi cắt được đánh dấu theo thứ tự. Người dùng cũng được phép đặt tên File để phân biệt chúng. Các File sau khi cắt có định dạng kiểu .001, .002, .003 , part1, rar.001..

fastest file splitter and joiner
Phần mềm nối file 001, ghép file 001

Như ta biết thì hầu hết các trang cho upload file trên mạng ( host ) đều có giới hạn dung lượng file upload lên, các trang phổ biến là 100MB ( giờ đã nâng lên 200MB ), trong khi có nhiều file phim, game dung lượng khoảng 700MB-5GB. Cho nên việc sử dụng các chương trình cắt và nối file là việc thường xuyên.

Fastest File Splitter and Joiner 3.3 phan mem noi file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c

Tuy nhiên việc chia sẻ file kích thước lớn qua Internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ từng phần rồi ghép chúng lại nhờ phần mềm ghép File 001, __a, part, rar.001 . FFSJ (The Fastest File Splitter and Joiner) là tiện ích miễn phí được viết bởi tác giả Lê Minh Hoàng.

Phần mềm cắt ghép nối file Fastest File Splitter and Joiner 3.3 có thể tận dụng bộ nhớ đệm của đĩa, giúp tốc độ cắt ghép nhanh hơn từ 3 đến 5 lần so với các phần mềm cùng loại.

Danh sách phần mềm cắt ghép nối file cùng loại:

1. Phần mềm ghép File 001

2. Phần mềm nối File

tren day la cac phần mềm nối file phan mem noi file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c chuyen nghiep, phần mềm ghép file 001 la phan mem ghep file moi dinh dang, no cung dc goi la phan mem ghep file ogg hay con goi la phần mềm ghép file 001 .002 .003 , cat ghep file con co the duoc goi voi ten phan mem ghep file .001 .002 .003 duoc nhieu ng su dung va danh gia cao phần mềm nối file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c

File cài đặt Fastest File Splitter and Joiner cũng chỉ hơn 1 MB và sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. FFSJ được trang bị thuật toán cao cấp để bảo vệ dữ liệu khỏi các truy cập trái phép và từ phiên bản 2.9, thuật toán kiểm tra MD5 đã được tích hợp để xác định tính toàn vẹn cho dữ liệu. Tiện ích này cũng tương thích một số phần mềm cắt ghép file khác như HJ-Split…

fastest file splitter and joiner
Phần mềm nối file 001, ghép file 001

Giao diện rất dễ dùng gồm 3 tab : Spliting ( cắt file ), Joining ( nối file ), MD5 checksum

1. Cắt file : Chương trình cho phép
– Chia file gốc thành n file có dung lượng bằng nhau
– Tự động cắt file theo 1 dung lượng xác định
– Cho phép đặt pass các file với Encypt Data
– Định dạng sau khi cắt có định dạng __a, __b, __c …
2. Nối file : Nó cho phép
– Hỗ trợ nối các định dạng .001 ( định dạng của HjSplit ) và __a
– Tốc độ nối file khá nhanh ( file 700MB phim mất 1 phút )
– Tự động del các phần sau khi Join ( cẩn thận với tùy chọn này )

Các tính năng chính của Fastest File Splitter and Joiner

Hướng dẫn cắt nhỏ file bằng Fastest File Splitter and Joiner

– Tại giao diện chính, chọn tab Splitting, click vào biểu tượng thư mục phía sau phần Source File để chọn file cần cắt nhỏ. Hoặc đơn giản hơn, click chuột phải vào file cần cắt nhỏ và chọn Split trong menu hiện ra.

– Bấm vào biểu tượng phía sau mục Output Directory để chọn vị trí chứa file sau khi cắt nhỏ. Trong trường hợp muốn chia file ra thành bao nhiêu phần bằng nhau, người dùng chọn số lượng tại mục Split into. Còn nếu muốn file sau khi cắt ra có dung lượng tối thiểu bao nhiêu, chọn Split After Every.

fastest file splitter and joiner
Phần mềm nối file 001, ghép file 001

– Đánh dấu mục Delete source file after splitting để xóa file gốc sau khi được chia nhỏ. Đánh dấu mục Encrypt Data để đặt mật khẩu cho các file chia nhỏ. Tùy chọn này giúp mã hóa dữ liệu và chỉ có thể ghép các file nhỏ thành file gốc nếu nhập mật khẩu đã thiết lập.
– Click vào nút Split. Trong trường hợp đánh dấu vào tùy chọn Encrypt Data, một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu điền mật khẩu.

– Hộp thoại thông báo quá trình cắt file kết thúc xuất hiện và người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung hoặc copy vào ổ di động để chuyển sang máy tính khác.

Ghép file từ những phần cắt nhỏ

Các file được cắt nhỏ sẽ có cùng tên nhưng phần mở rộng được đánh theo số thứ tự (như 001, 002, _a, _b…).
– Tại giao diện chính của chương trình, chọn tab Joining. Bấm vào biểu tượng tại mục First Split part, tìm đến file kết quả có phần mở rộng là 001 hoặc _a. (Hoặc click chuột phải vào file bất kỳ trong số các file được cắt nhỏ, chọn Join).

– Mục Output File cho phép chọn vị trí để lưu file sau khi ghép. Chọn Delete Split parts after joining để xóa các file con sau khi đã ghép thành file gốc. Lưu ý: Các file cắt nhỏ phải đặt trong cùng một thư mục. Trong trường hợp đặt rải rác ở nhiều nơi, chọn Split parts are in different locations.
– Click nút Join để bắt đầu ghép file 001 (điều mật khẩu nếu có). Hộp thoại sẽ hiện ra khi quá trình kết thúc.

Kiểm tra mã MD5 của file

Ngoài 2 tính năng chính là cắt và ghép file 001, FFSJ còn có chức kiểm tra mã MD5 để xem tính toàn vẹn của file và đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi so với file gốc. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp chia sẻ các file có dung lượng lớn hoặc dữ liệu quan trọng.

phan mem noi file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c chuyen nghiep phần mềm ghép file 001 .002 .003 , cat ghep file con co the duoc goi voi ten phan mem ghep file 001 .002 .003

– Tại giao diện chương trình, chọn tab MD5 Checksum.
– Bấm vào biểu tượng tại mục Get MD5 Signature from, chọn file cần tạo MD5.

– Bấm vào nút Get & Copy và chờ đến khi nhận được thông báo:

– Khi chia sẻ file kèm theo mã MD5, người dùng có thể sử dụng chính FFSJ hoặc bất kỳ chương trình kiểm tra MD5 để xem lại mã của file đó. Nếu mã trùng với mã mà họ gửi kèm, file đó được bảo toàn.

fastest file splitter and joiner
Phần mềm nối file 001, ghép file 001

Độ an toàn của Fastest File Splitter and Joiner 3.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fastest File Splitter and Joiner 3.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fastest File Splitter and Joiner 3.3 để sử dụng.

Link Download Fastest File Splitter and Joiner 3.3

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn file hoàn chỉnh bằng Fastest File Splitter and Joiner

Cách nối các phần nhỏ đã chia bằng Fastest File Splitter and Joiner thành một tệp hoàn chỉnh theo các bước sau đây:
– Chọn Joining
– Đi tìm các phần nhỏ để nối. Chú ý, lúc này các bạn chỉ thấy các tệp có đuôi 001 hoặc __a, đó là chuyện bình thường, chương trình sẽ tự động đi tìm các phần nhỏ khác lại để nối cho bạn.
– Chọn nơi ghi lại tệp hoàn chỉnh sau khi nối tùy ý bạn.
– Nhấn Join là xong.
– Nếu gặp phải tệp mà người chia tệp đã đặt mật khẩu, bạn cần khai mật khẩu mới nối lại được.

Trên đây là tất cả các hướng dẫn cách ghép file 001  bằng phần mềm Fastest File Splitter and Joinerdownload123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *