[DOWNLOAD]

Trong trò chơi Fashion Dash một game thời trang thì CoCo là một nhà thiết kế trẻ tài năng đã từng làm thiết kế trang phục cho một chương trình truyền hình nhưng đã bị phá sản.  

Giới thiệu về game thời trang Fashion Dash
Trong trò chơi Fashion Dash một game thời trang thì CoCo là một nhà thiết kế trẻ tài năng đã từng làm thiết kế trang phục cho một chương trình truyền hình nhưng đã bị phá sản. Và cô bắt đầu quyết định bắt tay vào xây dựng một shop thời trang cho riêng mình.
Bước vào những đôi giày thời trang của Coco, một phụ nữ trẻ với những ước mơ của việc tạo ra một thời trang đế chế mới phù hợp với tùy chỉnh cùng một lúc. Nằm trong một loạt các cửa hàng bán lẻ độc quyền, thời trang Dashwill thách thức bạn với một dòng ổn định của khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền cho trang phục hoàn hảo phù hợp!

Fashion Dash game thoi trang

Game Fashion DashGame thoi trang

Cách chơi game FashionDash rất đơn giản, khi khách vào hãy mời khách ngồi vào ghế, đưa catalogue, lấy mẫu đo, may xong thì đưa quần áo cho khách và thanh toán.
Hơn nữa, trong Fashion game bạn phải chú ý những người nào cần phục vụ trước, người nào sau để bố trí, sắp xếp và phân bố cho hợp lý.
Có rất nhiều khách hàng khác nhau, và yêu cầu trong game quản lý thời trang cũng khác nhau nên bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt để làm hài lòng tất cả khách hàng.

a{color:#0000ff; text-decoration: none;}

Độ an toàn của Fashion Dash

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fashion Dash mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fashion Dash để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *