Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Fashion Dash For Mac

[DOWNLOAD]   Nằm trong một loạt các cửa hàng bán lẻ độc quyền, game thời trang Fashion Dash cho Mac…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Nằm trong một loạt các cửa hàng bán lẻ độc quyền, game thời trang Fashion Dash cho Mac sẽ thách thức bạn với một dòng ổn định của khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền cho trang phục hoàn hảo phù hợp

Giới thiệu về game thời trang Fashion Dash For Mac
Bước vào những đôi giày thời trang của Coco, một phụ nữ trẻ với những ước mơ của việc tạo ra một thời trang đế chế mới phù hợp với tùy chỉnh cùng một lúc. Nằm trong một loạt các cửa hàng bán lẻ độc quyền, game thời trang Fashion Dash cho Mac sẽ thách thức bạn với một dòng ổn định của khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền cho trang phục hoàn hảo phù hợp!

Fashion Dash For Mac

Game Fashion Dash For MacGame thoi trang

Cách chơi Fashion game rất đơn giản, khi khách vào hãy mời khách ngồi vào ghế, đưa catalogue, lấy mẫu đo, may xong thì đưa quần áo cho khách và thanh toán.
Hơn nữa, bạn phải chú ý những người nào cần phục vụ trước, người nào sau để bố trí, sắp xếp và phân bố cho hợp lý.
Có rất nhiều khách hàng khác nhau, và yêu cầu cũng khác nhau nên bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt để làm hài lòng tất cả khách hàng.

a{color:#0000ff; text-decoration: none;}

Độ an toàn của Fashion Dash For Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fashion Dash For Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fashion Dash For Mac để sử dụng.

Đánh giá