Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Fake Voice 1.7.13

Bạn có thể không hài lòng với giọng nói của mình? Bạn muốn thử một giọng nam hoặc giọng nữ…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

Fake Voice 1.7.13

Bạn có thể không hài lòng với giọng nói của mình? Bạn muốn thử một giọng nam hoặc giọng nữ mới? Đừng lo lắng! 🎤 Với phần mềm Fake Voice 1.7.13, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh của giọng nói của mình để tạo ra những âm thanh mới mẻ và độc đáo.

Chế độ giả giọng độc quyền

Bạn là người phụ nữ nhưng muốn khám phá giọng nói nam tính? Hoặc bạn là người đàn ông muốn nghe giọng nữ? Với Fake Voice, điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thay đổi cài đặt theo ý muốn, giọng nói của bạn sẽ trở nên mới mẻ và thú vị.

Tự tạo hiệu ứng âm thanh của riêng bạn

Khi tải Fake Voice 1.7.13, bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng âm thanh vào giọng nói của mình. Với các hiệu ứng như ngoại âm tác động hay hiệu ứng dội, bạn sẽ tạo ra âm thanh mà bạn thích từ một tiếng phát ra. Với Fake Voice 1.7.13, bạn có thể cải thiện giọng nói của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giao diện phần mềm Fake Voice 1.7.13
Giao diện phần mềm Fake Voice 1.7.13

Tương thích hoàn hảo với các chương trình nhắn tin

Fake Voice 1.7.13 hoàn toàn tương thích với các chương trình nhắn tin như Skype, MSN Messenger và Windows Live Messenger. Bạn có thể thiết lập cuộc trò chuyện và vui chơi với bạn bè và gia đình, tạo ra những giọng nói thú vị và khác nhau.

Phần mềm Fake Voice 1.7.13 có giao diện đơn giản, cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng và điều chỉnh âm thanh. Bạn có thể thay đổi hiệu ứng, thời gian và sức mạnh của giọng nói hoặc âm thanh.

Tạo ra những tiếng cười sảng khoái với Fake Voice

Bên cạnh việc thay đổi giọng nói, Fake Voice 1.7.13 còn cho phép bạn tạo ra những tiếng cười sảng khoái với các hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể giả vờ như một người ngoài hành tinh, hoặc như đang phát ra từ một không gian rỗng, tạo ra những trò đùa thú vị với bạn bè.

Phần mềm Fake Voice 1.7.13 cũng rất hữu ích trong việc cải thiện chất lượng giọng nói. Chỉ cần tải về Fake Voice 1.7.13 và cài đặt, bạn sẽ có thể sử dụng chương trình ngay lập tức.

Đừng chần chừ nữa! Hãy tải ngay Fake Voice 1.7.13 và khám phá tiềm năng âm thanh độc đáo của riêng bạn.

Theo tổng hợp


Độ an toàn của Fake Voice 1.7.13:

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Fake Voice 1.7.13 bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này hoàn toàn an toàn. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Fake Voice 1.7.13 mà không lo vi phạm an toàn.

Đánh giá