Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download FairUse Wizard 2 Light Edition

[DOWNLOAD] FairUse Wizard 2 là công cụ nén đĩa DVD mạnh nhằm giảm bớt dung lượng có trong đĩa vì…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

FairUse Wizard 2 là công cụ nén đĩa DVD mạnh nhằm giảm bớt dung lượng có trong đĩa vì DVD là một định dạng đĩa được sử dụng khá phổ biến với dung lượng khá lớn nên nếu bạn muốn sao chép chương trình trong đĩa thì phải cần đĩa cứng có dung lượng khá lớn.  

DVD là một định dạng đĩa được sử dụng khá phổ biến hiện nay với dung lượng khá lớn (khoảng 4.7GB cho một mặt đĩa) nên nếu bạn muốn sao chép chương trình trong đĩa thì phải cần đĩa cứng có dung lượng khá lớn. Công cụ nén đĩa DVD mạnh nhằm giảm bớt dung lượng có trong đĩa và FairUse Wizard 2 Light Edition là một chương trình đáp ứng được yêu cầu trên.

FairUse Wizard 2 Light Edition

Chương trình FairUse Wizard 2 Light Edition

Chương trình FairUse Wizard 2 Light Edition hỗ trợ hầu hết các định dạng DVD hiện nay và ngay cả H264 là định dạng mới nhất cũng được hỗ trợ. FairUse Wizard 2 Light Edition sẽ giúp bạn nén tất cả các đĩa DVD thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ chương trình thì quả là rất khó để sử dụng. Bài viết này tôi xin giới thiệu từng bước để các bạn tiến hành thực hiện nén đĩa từ DVD sang XviD. 

 

Độ an toàn của FairUse Wizard 2 Light Edition

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FairUse Wizard 2 Light Edition mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FairUse Wizard 2 Light Edition để sử dụng.

Đánh giá