[DOWNLOAD]

FacePri 1.6 là phần mềm mã hóa mọi tệp tin. Sử dụng công nghệ kéo và thả, chỉ cần vài bước là bạn dễ dàng có được tệp tin đã mã hóa và đã giải mã. 

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi những gì bạn sẽ trông giống như khi bạn lớn tuổi? Bây giờ bạn có thể thêm năm đến một bức ảnh! Chỉ đơn giản là nhập khẩu một hình ảnh từ iPhone của bạn và đặt một mặt nạ để tạo ra một hình ảnh mới. Thanh trượt opacity cho phép bạn thêm bất cứ nơi nào từ một vài năm mươi năm với chính mình! Sau đó, bạn có thể lưu hình ảnh vào điện thoại của bạn và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè. FacePri 1.6  rất dễ sử dụng và tốt nhất của tất cả các FacePri 1.6 hoàn toàn miễn phí!

 

FacePri 1.6

Giao diện phần mềm FacePri 1.6

 

FacePri 1.6 có hơn 13 triệu lượt tải về và kể! Công cụ hình ảnh lão hóa tím FacePri 1.6 đứng đầu bảng xếp hạng trên toàn thế giới trở lại với một phiên bản chuyên nghiệp! Ứng dụng này có một cái nhìn hoàn toàn mới và nhiều lựa chọn hơn nhiều!

 

Các tính năng:

– Tải trọng từ và lưu vào điện thoại của bạn
– Nhiều tuổi mặt nạ khác nhau để lựa chọn
– Mũ nhiều hói thêm để có hiệu lực
Kính khác nhau để thêm
– Khả năng thay đổi kích cỡ, xoay, và vị trí của các lớp
– Làm việc với các tông màu da khác nhau
– Thiết lập Opacity của mặt nạ để thêm / trừ năm
Hãy chắc chắn để kiểm tra các đoạn video hướng dẫn bao gồm trong các ứng dụng để được giúp đỡ!
Ví dụ sử dụng hình ảnh được lấy từ commons sáng tạo của Flickr.

 

 

Độ an toàn của FacePri 1.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FacePri 1.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FacePri 1.6 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *