Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ezyZip

[DOWNLOAD]   ezyZip là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn dễ dàng nén và giải nén tệp tin…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

ezyZip là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn dễ dàng nén và giải nén tệp tin trực tuyến. Điều này thật tiện dùng vì nếu máy tính của bạn không cài sẵn công cụ WinRar, WinZip, 7zip

Ngoài ra, ezyzip không đòi hỏi bạn phải tải lên dịch vụ của ezyzip tệp tin bạn cần nén, giải nén nên giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

 

ezyZip là một nén tập tin công cụ cho phép bạn nén các tập tin vào một kho lưu trữ. ezyZip cũng hỗ trợ giải nén, cho phép bạn giải nén tập tin zip lưu trữ. Không giống như các công cụ zip / giải nén trực tuyến truyền thống, ezyZip không yêu cầu bạn tải lên hoặc tải xuống các tập tin đến một máy chủ. Ứng dụng này của ezyZip chạy ở địa phương trong trình duyệt, do đó làm cho nó nhanh hơn nhiều hơn so với các công cụ khác tương tự.

 

ezyZip - Nén và giải nén trực tuyến

ezyZip – Nén và giải nén trực tuyến

 

Với ezyZip bạn có thể tạo ra các tập tin nén định dạng ZIP trong vòng vài phút, thông qua một bước nhanh chóng và dễ dàng sẽ làm cho quá trình rất đơn giản và an toàn.
Để tạo ra một tập tin ZIP từ ezyZip bạn chỉ cần phải nói với hệ thống các tập tin bạn muốn bao gồm những gì, và sau đó chỉ cần nhấp vào ZIP EM! nó để chạy tập tin của bạn và sau đó lưu trong thư mục mà bạn đã chọn.
Như có thể thấy, nén các tập tin trực tuyến dễ dàng, bên cạnh đó là hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng, chúng ta nên lưu ý một cái gì đó mà rất nhiều tăng tốc quá trình, đó là trong ezyZip không cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ của họ.

 

Nén và giải nén trực tuyến với ezyZip
   

Tại thẻ Zip, bạn chọn đường dẫn để lưu tệp tin cần nén từ nút Select Archive File rồi nhấn nút Create Archive.
   

Sau đó nhấn nút Add file để chọn tệp tin cần nén và nhấn nút ZIP EM!, khi có thông báo Archiving compete! tức là bạn đã nén tệp tin thành công.
   

Tại thẻ Unzip, bạn lựa chọn tệp tin cần giải nén qua nút Select ZIP file cùng đường dẫn để lưu tệp tin bằng cách nhấn nút Select destination directory.
   

Hy vọng với dịch vụ ezyZip, bạn sẽ dễ dàng sử dụng công cụ nén trực tuyến này trong việc hỗ trợ công việc văn phòng của bạn một cách tiện dụng và thoải mái mà dịch vụ miễn phí này mang lại.
   

Chú ý : ezyZip chỉ hoạt động với các tệp tin nên việc bạn nén cả thư mục sẽ không thực hiện được, để sử dụng các chức năng của ezyZip, trình duyệt của bạn phải hỗ trợ Java.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của ezyZip

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ezyZip mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ezyZip để sử dụng.

Đánh giá