Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ExtremeCopy Standard Edition Portable

[DOWNLOAD] ExtremeCopy Standard Edition Portable là phiên bản di động của ExtremeCopy Standard Edition, tiện ích này dùng để sao…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

ExtremeCopy Standard Edition Portable là phiên bản di động của ExtremeCopy Standard Edition, tiện ích này dùng để sao chép và di chuyển file cực nhanh, nó sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ và dựa trên cơ sở tài nguyên của hệ thống để tốc độ copy đạt hiệu quả c 

ao nhất.

ExtremeCopy Standard Edition Portable

Tính Năng:

– Nhanh hơn: Hỗ trợ sao chép và di chuyển các tập tin dữ liệu cực nhanh, sử dụng kỹ thuật tối ưu hóa tốc độ và tài nguyên vật lý trên máy tính để tăng tốc độ xử lý sao chép của Windows lên 120%.

– Đối tượng bị lỗi: Ứng dụng sẽ tự động dừng quá trình sao chép, di chuyển đối tượng khi phát hiện lỗi trên tập tin dữ liệu, nó chỉ tạm dừng sau đó chèn vào danh sách các tập được thực hiện không thành công hoặc thông báo cho bạn biết vấn đề và sẽ không thoát khỏi quá trình cho đến khi bạn chọn ngưng quá trình này. Và điểm tuyệt vời của công cụ là sau khi sửa lỗi của đối tượng, bạn chỉ cần nhấn nút “Continue” để tiếp tục quá trình sao chép, di chuyển từ vị trí đã xảy ra lỗi để kết thúc công việc.

– Kiểm soát: Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình sao chép, di chuyển tập tin dữ liệu nếu cần do nhu cầu công việc với thời gian còn lại đã được hiển thị trước đó.

– Đơn giản: Công cụ sẽ tự động hóa việc thay thế chức năng xử lý sao chép, di chuyển các tập tin của Windows và hoạt động như mặc định với tổ hợp phím “Ctrl + C _ Ctrl + V”.

Theo XHTT

Độ an toàn của ExtremeCopy Standard Edition Portable

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ExtremeCopy Standard Edition Portable mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ExtremeCopy Standard Edition Portable để sử dụng.

Đánh giá