Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ExtremeCopy Standard Edition (64 bit)

ExtremeCopy Standard Edition là một công cụ tuyệt vời để sao chép và di chuyển file một cách nhanh chóng….

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

ExtremeCopy Standard Edition

ExtremeCopy Standard Edition là một công cụ tuyệt vời để sao chép và di chuyển file một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ sao chép dựa trên tài nguyên của hệ thống để đạt hiệu quả tối đa.

Tốc độ sao chép nhanh gấp đôi

ExtremeCopy Standard Edition không chỉ nhanh hơn các công cụ sao chép tiêu chuẩn của Windows, mà còn tăng tốc độ sao chép lên đến 20% – 120% khi xử lý các tệp tin lớn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc của bạn.

Bảo đảm an toàn dữ liệu

Khi sao chép, ExtremeCopy Standard Edition kiểm tra và xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu điểm đến. Nếu trong quá trình sao chép bạn gặp lỗi hoặc vấn đề với tệp tin, ứng dụng sẽ tự động tạm dừng và thông báo cho bạn biết. Điều này giúp bạn tránh mất dữ liệu và chỉ sao chép lại những tệp tin cần thiết.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

ExtremeCopy Standard Edition có giao diện người dùng đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết lập và tùy chỉnh quá trình sao chép theo ý muốn của mình.

Tải ExtremeCopy Standard Edition (64 bit) ngay hôm nay!

ExtremeCopy Standard Edition (64 bit) đã được kiểm tra bởi hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không có bất kỳ virus nào được phát hiện. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng ứng dụng này mà không lo về an ninh dữ liệu của mình.

Download ExtremeCopy Standard Edition (64 bit) ngay hôm nay để trải nghiệm tốc độ sao chép file vượt trội và tiện ích tuyệt vời của nó!

Đánh giá