Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ExtremeCopy Free (64 bit)

Bạn đang mệt mỏi với tốc độ sao chép mặc định của Windows? ExtremeCopy Free (64 bit) sẽ là giải…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

ExtremeCopy Free

Bạn đang mệt mỏi với tốc độ sao chép mặc định của Windows? ExtremeCopy Free (64 bit) sẽ là giải pháp cho bạn! Với khả năng tăng tốc sao chép dữ liệu từ 20% đến 120%, phần mềm này sẽ nhanh chóng làm việc hơn bao giờ hết.

ExtremeCopy Free – Tăng tốc độ sao chép dữ liệu hiệu quả

ExtremeCopy Free không giống như các chương trình tăng tốc copy trước đây, nó sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ sao chép và dựa trên cơ sở tài nguyên của hệ thống để đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, phần mềm này rất mạnh mẽ khi sao chép các tập tin lớn, có thể đạt tới 8 lần tốc độ sao chép mặc định của Windows. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và sao lưu tập tin của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Đồng thời sao chép nhiều tập tin với ExtremeCopy Free

Phiên bản 2.1 của ExtremeCopy Free đã bổ sung một tính năng hàng đợi cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ sao chép cùng một lúc. Điều này rất hữu ích khi bạn đang làm việc với nhiều tập tin và muốn tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo an toàn với ExtremeCopy Free (64 bit)

ExtremeCopy Free (64 bit) đã được kiểm tra và phân tích trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng phần mềm này mà không cần lo lắng về virus hoặc malware.

Download123.vn là nơi bạn có thể tìm thấy ExtremeCopy Free (64 bit) và nhiều phần mềm hữu ích khác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những công cụ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên máy tính của mình. Download123.vn là địa chỉ đáng tin cậy để tải xuống phần mềm và trang bị máy tính của bạn với hàng loạt ứng dụng mới nhất.

Tìm hiểu và trải nghiệm ExtremeCopy Free (64 bit) ngay hôm nay để tận hưởng tốc độ sao chép dữ liệu vượt trội.

Đánh giá