Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Extension Changer 0.5

Nếu bạn muốn thay đổi phần mở rộng của một hoặc hai tệp tin nào đó, thì chẳng có gì…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

Extension Changer 0.5

Nếu bạn muốn thay đổi phần mở rộng của một hoặc hai tệp tin nào đó, thì chẳng có gì phải nói. Nhưng nếu có nhiều tệp tin và bạn cần thay đổi từng phần mở rộng một, thì công việc đó rất tốn thời gian và công sức. Đừng lo, Changer 0.5 sẽ giúp bạn thay đổi tất cả chúng một cách nhanh chóng.

Thông tin về phần mềm Changer 0.5

Changer 0.5 là một phần mềm giúp bạn thay đổi phần mở rộng của nhiều tệp tin cùng một lúc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thức hoạt động của Changer 0.5 rất đơn giản. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần chọn những tệp tin mà bạn muốn thay đổi phần mở rộng, nhấp chuột phải và chọn “Chỉnh sửa phần mở rộng (.)”, nhập phần mở rộng mới vào ô “Thay đổi (.) thành”.

Điều đáng chú ý là Changer 0.5 được kiểm tra trên 20 chương trình quét virus hàng đầu và không có mã độc nào được phát hiện. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải xuống và sử dụng Changer 0.5.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi phần mở rộng của nhiều tệp tin, hãy tải xuống Changer 0.5 ngay hôm nay. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Hãy trải nghiệm Changer 0.5 và tận hưởng lợi ích mà phần mềm này mang lại.

Tải xuống Changer 0.5 ngay để trải nghiệm sự thuận tiện và dễ dàng trong việc thay đổi phần mở rộng của các tệp tin của bạn.

Đánh giá