Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Export Address Book for Mac

Bạn có muốn xuất danh bạ liên lạc từ Mac của mình? Bạn muốn lưu trữ dữ liệu quan trọng…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

export-adress-bok-for-mac0

Bạn có muốn xuất danh bạ liên lạc từ Mac của mình? Bạn muốn lưu trữ dữ liệu quan trọng một cách an toàn? Download123.vn đến giúp bạn rồi đấy! Chúng tôi đã tìm thấy một công cụ tuyệt vời giúp bạn xuất toàn bộ dữ liệu từ Địa chỉ liên lạc trên Mac sang một tệp dữ liệu. Đặc biệt, chương trình này còn cho phép bạn xác định các lĩnh vực một cách dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt

Download123.vn đã tìm thấy một công cụ mà bạn sẽ yêu thích. Với công cụ này, bạn có thể xuất dữ liệu từ Địa chỉ liên lạc trên Mac sang nhiều định dạng khác nhau như TSV, CSV, bảng HTML và vCard. Điều tuyệt vời là bạn có thể chọn lĩnh vực mà bạn muốn xuất, điều này không thể được thực hiện trong Address Book mặc định trên Mac. Bạn thậm chí có thể lưu lại mục chỉnh sửa để sử dụng trong tương lai.

Giới thiệu về Export Address Book

Để làm việc với công cụ này, bạn chỉ cần tải về và cài đặt Export Address Book. Với công cụ này, bạn có thể định rõ ký tự đặc biệt cho mỗi lĩnh vực để xuất dữ liệu đúng cách. Bạn cũng có thể tự động hóa quá trình xuất bằng cách sử dụng tính năng tích hợp Automator. Và điều tuyệt vời là Export Address Book hoạt động tốt trên bất kỳ máy tính Mac nào, bao gồm cả PowerPC và vi xử lý Intel.

Đáng tin cậy và an toàn

Chúng tôi hiểu rằng an toàn là yếu tố quan trọng khi tải xuống các phần mềm từ Internet. Vì vậy, Download123.vn đã tiến hành phân tích phiên bản Export Address Book for Mac mới nhất bằng hơn 20 công cụ quét virus hàng đầu. Và kết quả là không có virus nào được phát hiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng Export Address Book for Mac.

Đừng chần chừ nữa! Hãy truy cập vào Download123.vn ngay bây giờ để tải xuống Export Address Book for Mac. Bạn sẽ không phải thất vọng với sự linh hoạt và hiệu quả của công cụ này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để lưu trữ và quản lý danh bạ liên lạc một cách tiện lợi nhất trên Mac của bạn.

Đánh giá