[DOWNLOAD]

Xuất khẩu tất cả dữ liệu trong Address Book vào file dữ liệu. Chương trình này thậm chí còn có thể nhận dạng các lĩnh vực với các ký hiệu tự xác định 

. Người dùng có thể chọn giữa rất nhiều định dạng xuất, ví như TSV, CSV, bảng HTML và vCard (Trong Address Book, người dùng không thể xác định lĩnh vực sẽ xuất khi bạn tạo một vCard – nhưng trong Export Address Book, bạn có thể).

 

Bạn có thể chọn người nào đó trong danh sách để xuất, mục nào từ danh sách liên lạc này và cách chỉ dẫn chúng. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại tất cả mục này như một template để sử dụng sau này.

Trong Address Book, bạn có thể ấn định một ký hiệu tự xác định với nhiều lĩnh vực khác nhau. Export Address Book có thể nhận dạng và xuất chúng với ký hiệu tự xác định.Với built-in Automator, bạn có thể tự động quá trình xuất. Ứng dụng Export Address Book và Automator hoạt động với tốc độ đầy đủ trên bất kì máy tính Mac nào với PowerPC và vi xử lý Intel.

Phiên bản mới này có:

Nâng cấp độ ổn định trong module xuất vCard khi sử dụng ký hiệu Primary.

Độ an toàn của Export Address Book for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Export Address Book for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Export Address Book for Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *