[DOWNLOAD]

Exchange Connector là một mô hình tiện dụng được thiết kế đơn giản để sử dụng Java dựa trên giao diện ứng dụng cung cấp 
 

Exchange Connector 1.4 đặc biệt tích hợp cho MS Exchange 2000/2003/2007. Exchange Connector 1.4 hỗ trợ việc nhận/ tạo thư điện tử, địa chỉ liên lạc, các tác vụ ToDo và các cuộc hẹn từ các thư mục của người dùng các exchange connector

 

 

Các tính năng

 • Hỗ trợ đầy đủ cho Exchange 2003, 2007 & 2010, và Windows Server 2003 & 2008

  Exchange Connector đã được thử nghiệm và hoàn toàn tương thích với Exchange 2010 và Exchange 2007 đang chạy trên một nền tảng x64. Phiên bản mới nhất cũng tương thích với Exchange 2003. Riêng phiên bản 32-bit và 64-bit (x64) là có sẵn (tuy nhiên, giấy phép không bị giới hạn đến một nền tảng cụ thể).

 • Mỗi máy chủ cấp phép

  Mỗi giấy phép là hợp lệ cho một số lượng không giới hạn của người sử dụng. Chỉ có một giấy phép cho mỗi máy chủ là cần thiết. Số lượng tối đa của người sử dụng chỉ được giới hạn bởi năng lực của máy chủ.

 • Người nhận phát hiện tự động

  Khi thông điệp được tải về từ một máy chủ POP3, Exchange Connector cần biết Trao đổi hộp thư để cung cấp cho. Điều này có thể đạt được bằng cách phân tích To, Cc và Bcc lĩnh vực của tin nhắn, hoặc bằng cách lựa chọn một hay nhiều hòm thư cung cấp cho mỗi tài khoản POP3.

 • Hỗ trợ đầy đủ cho một tính năng giao dịch Anti-Virus và Anti-Spam

  Tin nhắn được gửi bằng cách sử dụng SMTP, đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với các bộ lọc chống thư rác và chống virus, và chế biến quy tắc Exchange server-side.

 • An toàn POP

  Còn được gọi là POP qua SSL, Secure POP cho phép các thông tin liên lạc mã hóa với máy chủ POP3 nếu họ hỗ trợ tính năng này. An toàn POP rất nhiều tăng cường an ninh trong một môi trường kết nối POP3. POP an toàn là cần thiết để giao tiếp với Gmail .

 • Cài đặt trên một máy chủ riêng biệt

  Cách exchange connector có thể được cài đặt trên máy tính Exchange Server, hoặc một máy tính khác trên mạng. Mỗi cài đặt Exchange Connector kết nối đến một máy chủ Exchange.

 • Chạy như một dịch vụ Windows

  Bạn không cần phải rời khỏi một người dùng luôn luôn đăng nhập vào máy chủ Exchange Connector chạy trong nền như một dịch vụ Windows NT. Khi máy tính được khởi động lại, các dịch vụ tự động khởi động lại, đảm bảo giao hàng tiếp theo của thư.

 • Tải về Interval linh hoạt

  Tin nhắn được định kỳ được tải về từ máy chủ POP3 tại một cấu hình khoảng thời gian từ nhỏ nhất là 1 phút là cao là 1 giờ.

 • Off-Saver băng thông cao điểm

  Có thể được cấu hình để tải về chỉ trong giờ quy định, ví dụ như giữa 9:00-5:00 Thứ Hai đến Thứ Sáu, để tiết kiệm băng thông trong suốt thời gian khi người dùng không cần phải truy cập vào hộp thư của họ.

 • Nhiều người sử dụng mỗi Mailbox

  Mỗi hộp thư POP3 có thể cung cấp cho nhiều người dùng Exchange hoặc các nhóm phân phối.

 • Để lại thư trên máy chủ

  Tin nhắn có thể được để lại trên máy chủ POP3 vô thời hạn, hoặc trong một thời gian lên đến 90 ngày.

 • Thư mục Giao hàng tận nơi

  Tin nhắn được gửi đến một thư mục trong hệ thống tập tin như các file EML, để duy trì một kho lưu trữ của tất cả các tin nhắn được gửi và nhận. Tin nhắn được sắp xếp theo máy chủ POP3 và hộp thư POP3.

 • Tải Thư Bây giờ Nút

  “Tải Mail” nút cho phép người sử dụng để buộc tải về ngay lập tức tất cả thư, thậm chí ngoài giờ download bình thường khi được sử dụng băng thông cao điểm tính năng Off-Saver.

 • Xem Server Message

  Xem tin nhắn tính năng Server cho phép bạn xem những tin nhắn được lưu trữ trên máy chủ POP3, tránh những rắc rối tạm thời cấu hình một máy khách Outlook truy cập POP3.

 • Hỗ trợ APOP lệnh

  Tự động hỗ trợ cho lệnh APOP đảm bảo rằng mật khẩu không gửi văn bản đơn giản khi không sử dụng SSL, với máy chủ POP3 hỗ trợ tính năng. Đối với khả năng tương thích tối đa, Exchange Connector sẽ rơi trở lại để chứng thực văn bản đơn giản nếu APOP xác thực không. Bạn cũng có thể chọn để tự vô hiệu hóa APOP.

 • Tour quốc tế kết nối Hạn chế

  Hạn chế số lượng các kết nối ra bên ngoài cung cấp để hỗ trợ tối đa với các tường lửa và Windows XP Service Pack 2 và Windows Server 2003 SP1.

 • SQL server Logging

  Tất cả POP3, SMTP và nộp đơn I / O hoạt động có thể được đăng nhập vào một cơ sở dữ liệu SQL Server (bao gồm cả miễn phí SQL Server Express 2005/2008). Đối với thông tin về thiết lập SQL Server Logging, xem Điều kiến thức cơ sở .

 • Lỗi báo cáo toàn diện

  Giao hàng tận nơi báo cáo thất bại và lỗi chương trình có thể được gửi qua email cho một quản trị viên, đăng nhập vào bản ghi sự kiện và cơ sở dữ liệu SQL Server, và tùy chọn gửi qua email cho giải pháp phần mềm lượng tử cho báo cáo lỗi.

Độ an toàn của Exchange Connector 1.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Exchange Connector 1.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Exchange Connector 1.4 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *