Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download eToolbar for IE

[DOWNLOAD] eToolbar for IE mang đến cho bạn: Hệ thống Tìm kiếm đa năng – Danh bạ Website – Blog…

By admin , in Internet Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

eToolbar for IE mang đến cho bạn: Hệ thống Tìm kiếm đa năng – Danh bạ Website – Blog – Đọc tin RSS – Nghe Radio – Xem Ti Vi – Dự báo thời tiết – Quản lý tài khoản Email – Chơi Game Flash – Ngăn chặn PopUp hiệu quả – Cập nhật liên tục

eToolbar for IE Công cụ trực tuyến miễn phí không thể thiếu với người dùng Internet. !

eToolbar for IE Mang cả thế giới thông tin đến bên bạn.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thanh công cụ
Chúng tôi luôn ở bên bạn, trợ giúp bạn trong mọi trường hợp. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Liên kết
Đừng bận tâm vì bạn không nhớ địa chỉ Website. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn hàng ngàn địa chỉ Website có chọn lọc được sắp xếp theo chủ đề. Powered Search
Ngoài ra còn nhiều máy tìm kiếm đa chức năng sẵn sàng chờ bạn sai khiến… Cảnh báo thông tin về thanh công cụ cho bạn mà không gây phiền hà.
Nhận thông tin mới nhất, nhanh nhất, hỗ trợ và chăm sóc người dùng tận tình nhất. Đọc tin RSSeToolbar for IE Đọc tin RSS dễ dàng, chọn bản tin từ tờ báo mà bạn muốn đọc trên trình đơn “Tin tức” hoặc “Tổng hợp”. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm nguồn tin RSS của riêng mình lên thanh công cụ bằng cách chọn “RSS của bạn” trên Menu trực tuyến.

 

 

Độ an toàn của eToolbar for IE

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eToolbar for IE mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download eToolbar for IE để sử dụng.

Đánh giá