[DOWNLOAD]

 

ESET Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile và Symbian smart phone của bạn bằng cách bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm mới nhất để giữ thông tin cá nhân của bạn được an toàn.

 

Bảo vệ điện thoại thông minh Android của bạn và máy tính bảng từ những mối nguy hiểm.

 

ESET Mobile Security dành cho Android của ESET là một trong những phần mềm diệt virus được khuyến cáo nên dùng, với các tính năng như sau:

 

♦ Chủ động bảo vệ:  ESET Mobile Security sử dụng công nghệ chẩn đoán ngay lập tức, chủ động quét tất cả các ứng dụng tải về, các tập tin, thư mục, và thẻ nhớ SD. Vì vậy có thể loại bỏ trojan, virus, sâu, spyware, adware, và các mối đe dọa khác.

 

♦ Chống trộm bảo mật hệ thống: Với lệnh SMS đơn giản giúp bạn xác định vị trí từ xa, khóa hoặc xóa sạch thiết bị Android của bạn trong trường hợp nó bị mất cắp hoặc đơn giản là đặt không đúng chỗ. GSM có thể ngăn chặn người dùng sử dụng trái phép các thiết bị di động của họ bằng cách đăng ký thẻ SIM đáng tin cậy. Một cảnh báo tin nhắn SMS được gửi đến điện thoại âm thầm thay thế của bạn khi bất kỳ thẻ SIM khác được đưa vào thiết bị di động GSM Android của bạn.

 

♦ Quản lý và giám sát: Giám sát tất cả các chức năng, thành phần quan trọng của điện thoại, bao gồm tuổi thọ pin, không gian đĩa miễn phí, tiến trình đang chạy, Bluetooth, và khả năng hiển thị thiết bị. ESET sẽ chấm dứt, xóa các tiến trình có nguy cơ phá hủy, trộm các thông tin các nhân.

 

♦ Mật khẩu bảo vệ: Bảo vệ thiết bị của bạn với một mật khẩu chính người dùng định nghĩa. Tất cả các thiết lập mô-đun cũng như bỏ cài đặt-(Android 2.2 hoặc 2.3) cũng có thể được bảo vệ bởi cùng một mật khẩu.

 

♦ Tin nhắn SMS / MMS / Voice Antispam: Xác định địa chỉ liên lạc đáng tin cậy với các danh sách tùy chỉnh màu đen / trắng hoặc đơn giản là ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi điện thoại từ số không rõ.

 

 

 

ESET Mobile Security

ESET Mobile Security – Chống virus Mobile

 

ESET Mobile Security bao gồm công nghệ “heuristics” với antispam và tường lửa, cung cấp giải pháp bảo vệ thời gian thực cho bạn để chống lại các mối nguy hiểm đã biết và mới xuất hiện mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất của bạn. Và nếu thiết bị di động của bạn bị đánh cắp, ESET Mobile Security cung cấp tính năng anti-theft tiên tiếp giúp bảo vệ và khôi phục thông tin của bạn.

 

ESET Mobile Security bảo vệ tất cả mọi thứ trên điện thoại thông minh của bạn, bây giờ cũng có sẵn cho Android hỗ trợ các thiết bị di động. ESET Mobile Security kết hợp phát hiện mạnh mẽ của các công cụ quét của chúng tôi với antispam tiên tiến và chức năng bảo vệ thời gian thực chống trộm trên đường đi.

 

Tươi, New Giao diện người dùng của ESET Mobile Security

Tailor-made đồ họa và bố trí được thiết kế để bổ sung cho kinh nghiệm người dùng. Giao diện người dùng đặt lệnh tổng số an ninh của điện thoại thông minh của bạn.

 

 

Bảo mật dovetails với Android của bạn

Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống điều hành điện thoại di động ESET Mobile Security chạy rất tốt ở chế độ nền trong khi bảo vệ tất cả các điện thoại của bạn được lưu trữ và truy cập dữ liệu và thông tin liên lạc – mà không làm chậm bạn xuống.

 

Các tính năng mới của ESET Mobile Security

Cải thiện mối đe dọa bảo vệ, chống thư rác, chống trộm cắp, và an ninh hơn tính năng có sẵn cho hệ điều hành Android, Windows Mobile và Symbian điện thoại thông minh. Bảo vệ tất cả mọi thứ được lưu trữ hoặc truy cập trên điện thoại của bạn.

 

Các tính năng chính của ESET Mobile Security

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa – Tất cả các ứng dụng, các tập tin, thư mục và các thẻ nhớ SD được liên tục quét các mối đe dọa mới nổi, bao gồm cả các tập tin ẩn và các quá trình.

 

SMS / MMS Antispam – ​​Xác định địa chỉ liên lạc đáng tin cậy thông qua danh sách trắng đen hoặc tùy biến hoặc chỉ đơn giản là ngăn chặn lưu lượng tin nhắn từ số không rõ.

 

Gọi Intercept – Chặn cuộc gọi không mong muốn trong cả hai hướng vào và ra. Đây là một công cụ mạnh mẽ đặc biệt thích hợp cho phụ huynh để kiểm soát các hóa đơn điện thoại của con em họ.

Kiểm toán bảo mật với Built-in Task Manager – Vẫn đang thông báo về tất cả các chức năng điện thoại quan trọng, bao gồm tuổi thọ pin, không gian đĩa miễn phí, tiến trình đang chạy, Bluetooth và khả năng hiển thị thiết bị. Hãy hành động ngay tại chỗ để giảm rủi ro của bạn.

 

Đối với các tính năng và lợi ích toàn diện hệ điều hành cụ thể, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​”Security ESET Mobile So sánh bảng dưới đây.

 

 

Hệ thống chống trộm của ESET Mobile Security

Nhiều lớp bảo vệ cho phép bạn duy trì kiểm soát điện thoại được lưu trữ dữ liệu ngay cả trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp thiết bị.

SIM Matching – Trong trường hợp của một chèn thẻ SIM không được phép, hoặc đáng tin cậy của bạn liên hệ với tự động thông báo một tin nhắn văn bản có chứa các IMSI và số điện thoại, vì vậy bạn có thể xác định vị trí của thủ phạm.

Khóa từ xa – Cho phép bạn chặn điện thoại từ xa để ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn.

GPS Localization – Xác định vị trí điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp bởi một lệnh từ xa (chỉ dành cho hệ điều hành Android).

Remote Wipe – Như trường hợp cuối cùng của bảo vệ sự riêng tư của bạn, xóa tất cả dữ liệu điện thoại được lưu trữ từ xa bằng cách sử dụng một tin nhắn SMS lệnh. Lau sạch tất cả các địa chỉ liên lạc, tin nhắn và thẻ nhớ.

 

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG khi cài ESET Mobile Security

Hệ điều hành

Android 2.0 và cao hơn *

Miễn phí bộ nhớ

1 MB

 

Lưu ý: bạn phải đăng ký mới có thể sử dụng được. Click vào đây để nhận được bản dùng thử của ESET Mobile Security.

Theo afublog

Độ an toàn của ESET Mobile Security for Windows Mobile (PocketPC)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ESET Mobile Security for Windows Mobile (PocketPC) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ESET Mobile Security for Windows Mobile (PocketPC) để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *