[DOWNLOAD]

eSalex- Khác với những phần mềm về quản lý thường thấy, ở đây bạn sẽ không gặp bất kỳ một thuật ngữ kế toán xa lạ và rắc rối nào như “Định khoản”, “Nợ – Có”, “Kết chuyển”, “Đầu kỳ, cuối kỳ”, v.v và v.v

 Chức năng chính của phần mềm eSalex:

•  ESalex quản lý hàng hóa, nhập xuất, theo dõi công nợ
• Tổng hợp, báo cáo kinh doanh, thu chi chi tiết
• Một chương trình quản lý bán hàng đúng nghĩa: dễ dàng, thông minh & thân thiện

… Nếu bạn phụ trách một đại lý bán lẻ với vài trăm khách hàng và việc quản lý công nợ làm cho bạn bù đầu với hàng đống sổ sách thì eSalex chính là một trợ thủ tuyệt vời dành cho bạn.

Chúng tôi gọi ESalex  đây là “Phần mềm quản lý dành cho Hai Lúa” vì nó dễ sử dụng hơn bất cứ một chương trình về quản lý nào khác. Bạn cần phải biết những gì để có thể làm việc được với eSalex? Gõ văn bản và sử dụng chuột, vậy là xong! Tất cả những gì mà bạn thường phải ghi chép trên sổ sách thì nay được thể hiện lại hết sức quen thuộc trong chương trình, chính vì vậy mà nó trở nên gần gũi và thân thiện, một điều ít thấy ở các chương trình về quản lý khác.

Đặc biệt, ở phiên bản mới cập nhật này, bạn sẽ thấy một giao diện giản dị hơn, các phom nhập dữ liệu được bố trí khoa học, hợp lí và thuận tiện. Nếu là lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về chương trình mà có thể sử dụng ngay một cách nhanh chóng.

Phiên bản ESalex  cập nhật 4.1.3, bổ sung:

• Chiết khấu riêng cho từng mặt hàng
• Từ điển tiên đoán thông minh, hỗ trợ nhập nhanh
• Quản lý, tổng kết doanh thu theo nhân viên
• Chế độ cuộn tự động khi xem các danh sách dài
• Tự động sao lưu dữ liệu khi thoát chương trình

Phiên bản ESalex Demo cho bạn sử dụng trong 30 ngày (nếu đăng ký, bạn sẽ được dùng thử trong 3 tháng với đầy đủ các tính năng). Để có cái nhìn tổng quan về chương trình ESalex cũng như cách thức sử dụng, bạn có thể tham khảo phần trợ giúp tại đây và tải chương trình về dùng thử.

ESalex

Phần mềm ESalex

Độ an toàn của eSalex 4.1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eSalex 4.1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download eSalex 4.1.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *