Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ErrorSmart 2010 Edition

[DOWNLOAD] Chương trình ErrorSmart 2010 Edition sẽ thực hiện việc kiểm tra và sửa lỗi các vấn đề liên quan…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Chương trình ErrorSmart 2010 Edition sẽ thực hiện việc kiểm tra và sửa lỗi các vấn đề liên quan đến registry (tự động nén và giải phân mảnh, giúp máy tính tăng tốc hoạt động lên đến 70%), cho phép sao lưu và phục hồi registry dễ dàng

Bạn vừa cài đặt lại máy tính, hay đã dùng qua một thời gian và muốn biết máy tính có bị lỗi gì hay không? Thật đơn giản, ErrorSmart 2010 Edition sẽ cho bạn biết ngay điều đó. Được thiết kế tiện lợi cho việc sử dụng và áp dụng một kỹ thuật phân tích thông minh, chương trình ErrorSmart 2010 Edition sẽ tự động quét toàn bộ máy tính và nhanh chóng cho bạn biết hệ thống máy tính đang có những vấn đề gì.ErrorSmart 2010 Edition gỡ bỏ các shortcut không hợp lý, các file trùng lặp, quản lý dễ dàng các chương trình tự chạy cùng hệ thống, giải quyết các lỗi phát sinh khi cài đặt Windows và các ứng dụng khác, sửa các file DLL bị lỗi, sửa lỗi trình duyệt IE và khắc phục tình trạng làm treo hệ thống.

 

ErrorSmart 2010 Edition

ErrorSmart 2010 Edition – Phần mềm sửa lỗi cho Windows

 

 

Sau khi khởi động chương trình ErrorSmart 2010 Edition, bạn có thể bấm Scan Now để bắt đầu dò tìm lỗi trong máy tính. Trong giây lát, nếu phát hiện lỗi, chương trình ErrorSmart 2010 Edition sẽ tổng hợp số lỗi hiện có và liệt kê cho bạn biết lỗi phát sinh ở những mục nào. Bạn có thể đánh hoặc bỏ dấu những mục cần sửa (hay mặc định chọn tất cả) rồi bấm Fix & Continue để chương trình sửa lỗi, sau cùng bấm OK kết thúc.
Để sử dụng các chức năng khác của chương trình
ErrorSmart 2010 Edition  như sao lưu dự phòng registry, quản lý các đối tượng tích hợp IE, các chương trình tự chạy hay những chương trình khác đã cài đặt, bạn hãy bấm mục Utilities ở đầu cửa sổ chương trình ErrorSmart 2010 Edition .

Theo Khoahocphothong

Độ an toàn của ErrorSmart 2010 Edition

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ErrorSmart 2010 Edition mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ErrorSmart 2010 Edition để sử dụng.

Đánh giá