eraserdrop portable

EraserDrop Portable được xem là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn dùng để xóa các dữ liệu bí mật một cách an toàn mà không thể phục hồi chúng.  Hãy cùng download123.vn tìm hiểu xem những tính năng của phần mềm này nhé!!

Tổng quan EraserDrop Portable 2.1.1

EraserDrop Portable là công cụ xóa dữ liệu dễ dàng trong bộ công cụ USB. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trên các thiết bị đầu cuối khác nhau, và muốn chắc chắn mọi dữ liệu của mình được xóa sạch hoàn toàn, hãy sử dụng đến download EraserDrop.

eraserdrop portable
Phần mềm EraserDrop Portable

Sau khi download phần mềm về máy, một biểu tượng EraserDrop Portable hiện ra trên màn hình máy tính, chương trình sẽ xóa sạch vĩnh viễn tất cả những gì được kéo trực tiếp vào nó.

Download EraserDrop giúp dọn dẹp sạch thùng rác, trả lại không gian trống cho các ổ đĩa cứng trong máy của bạn. Chỉ đơn giản là click chuột phải vào biểu tượng chương trình, tùy chọn cấu hình , các dịch vụ làm sạch dữ liệu. Một cách khác để làm sạch nữa là di chuyển mục tiêu bằng cách giữ Shift trái, nhấp chuột trái vào mục tiêu , kéo – thả, ( EraserDrop Portable cho phép xóa cùng lúc file lẫn thư mục )kết quả là mọi thư mục đều đã được xóa bỏ dữ liệu hoàn toàn.

EraserDrop Portable là công cụ hữu hiệu giúp cho việc loại bỏ an toàn những dữ liệu quan trọng, riêng tư mà bạn không muốn người khác biết đến. Các phần mềm chuyên nghiệp có chức năng khôi phục cũng không thể làm gì được một khi EraserDrop đã hoạt động.
Thực hiện xóa các dữ liệu được đặt trong Recycle Bin bằng cách click chuột phải chọn Tasks trong download EraserDrop  để xóa.

Giao diện của EraserDrop Portable cho phép người dùng dễ dàng thay đổi giao diện của chương trình, chọn Data/thư mục hình ảnh, click Open File để mở hình ảnh ( chú ý, hình ảnh phải có dạng file PNG) mà bạn ưu thích. Hình ảnh tự động sẽ được điều chỉnh đúng với kích thước phù hợp với chương trình.

Click chọn mục Hide bằng cách nhấp chuột phải để ẩn cái file , sử dụng trở lại , nhấp chuột vào biểu tượng chương trình hoặc sử dụng tổ hợp các phím nóng.

eraserdrop portable
Phần mềm EraserDrop Portable

Tuy EraserDrop Portable là ứng dụng tuyệt vời để xóa các tập tin từ máy tính một cách nhanh chong, nhưng lại mất một thời gian tương đối công việc mới hoàn thành. Nhưng bù lại, nó vẫn là một công cụ tuyệt vời, đắc lực cho mọi thiết bị ổ cứng di động.

Một số chức năng chính EraserDrop Portable 2.1.1

  • Xóa sạch dữ liệu dễ dàng.
  • Cho phép cùng lúc xóa được cả file lẫn thư mục.
  • Thực hiện xóa đối với các thư mục trong thùng rác.
  • Tùy chọn cài đặt giao diện theo sở thích cá nhân.
  • Sử dụng tổ hợp phím nóng để thao tác tác với chương trình.
  • Là thiết bị đắc lực cho mọi thiết bị ổ cứng di động.
eraserdrop portable
Phần mềm EraserDrop Portable

Các hình ảnh cho các tập tin có thể được thay đổi, đơn giản chỉ cần chọn một PNG đồ họa mà bạn thích, đặt nó trong Data hình ảnh thư mục, và chọn hình ảnh từ hộp thoại Open File. Các cửa sổ sẽ được kích thước cho phù hợp. Ẩn các tập tin bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Hide”, hoặc nhấn phím tắt. Để mang nó trở lại, nhấp vào biểu tượng trên khay hoặc sử dụng các phím nóng.EraserDrop cũng bao gồm khả năng xóa sạch Recycle Bin và xóa sạch ổ không gian trống chỉ cần nhấn chuột phải và sử dụng các menu con “Tasks”

Độ an toàn của phần mềm EraserDrop Portable 2.1.1 

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download EraserDrop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download EraserDrop Portable để sử dụng.

Link Download EraserDrop Portable 2.1.1

>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp chi tiết về phần mềm EraserDrop Portable 2.1.1 mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn một cách chi tiết. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới nhé. Chúc các bạn trải nghiệm thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *