[DOWNLOAD]

EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 bộ công cụ hệ thống và tối ưu hóa Windows 7 giúp người dùng quản lý hàng loạt lĩnh vực khác nhau của hệ thống để có thể đạt được hiệu suất hoạt động tối đa cho tất cả. 

Giới thiệu về phần mềm EnhanceMySe7en Pro 2.12.2Tối ưu Windows 7

Phần mềm EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 mang đến cho bạn một bộ công cụ hệ thống và tối ưu hóa Windows 7 hữu ích. Download EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 giúp người dùng quản lý hàng loạt lĩnh vực khác nhau của hệ thống để có thể đạt được hiệu suất hoạt động tối đa cho tất cả.

download enhancemyse7en pro 2.12.2

Download EnhanceMySe7en Pro 2.12.2Tối ưu hóa Windows 7

EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 chia làm 5 nhóm tác vụ chính với hàng loạt tiện ích như hỗ trợ xử lý Registry, ổ đĩa, chống phân mảnh, các phần mềm đã cài đặt, nhiệt độ HDD… Giao diện của download EnhanceMySe7en Pro tiện ích “tất cả trong một” này khá thân thiện, dễ sử dụng và dung lượng gọn nhẹ.Những tính năng chính của EnhanceMySe7en Pro 2.12.2
• Process Identification: Xác định chính xác các tiến trình đang hoạt động cùng hệ thống, với chi tiết tên, dung lượng bộ nhớ chiếm dữ.
• Start-Up Management: Vô hiệu hóa tạm thời, xóa bỏ hoàn toàn hoặc cho phép một chương trình bất kỳ khởi động cùng hệ thống.
• Registry Cleaner: Kiểm tra, dò tìm và tiến hành sửa tất cả các lỗi phát sinh trong Registry, tự động gỡ bỏ các Registry không hợp lệ do các chương trình đã bị gỡ bỏ khỏi hệ thống để lại.
• Disk Cleaner: Quét trên toàn bộ các phân vùng ổ cứng để tìm kiếm tất cả các tập tin, thư mục rác, hiển thị bằng biểu đồ để bạn biết chính xác % chúng chiếm dữ trên ổ cứng. Và xóa sạch chúng khỏi hệ thống để giải phóng không gian ổ đĩa cứng.
• Registry Defragmenter: Thông qua tính năng này bạn có thể sửa các chỗ khuyết bằng cách tạo lại cấu trúc registry, xóa bỏ sự phân mảnh để registry được liền mạch, xóa các lỗ hổng và khoảng trống không dùng đến, tăng tốc độ tải/đọc registry nhanh hơn …
• Disk Defragmenter: Sự phân mảnh ổ cứng là nguyên nhân dẫn đến sự chậm chạp hệ thống của bạn. Disk Defragmenter được thiết kế để dồn phân mảnh ổ cứng nhằm tối ưu hóa khả năng truy cập, đọc và truyền tải dữ liệu giúp hiệu suất ổ cứng ổn định hơn.
• Hard Drive Monitor: Cung cấp các thông số hiện tại của ổ đĩa cứng như: Nhiệt độ, % sử dụng, mức độ đang hoạt động , thời gian …
• Công cụ hệ thống, tập tin, Mạng và Bảo mật Công cụ
• Security: Cung cấp các thiệt lập ẩn của hệ thống, cho phép bạn cấu hình thiết lập bảo mật nhằm quản lý Windows tốt hơn theo nhu cầu riêng của bạn
• Optimization: Thực hiện các tùy chọn nhằm tối ưu hóa hoạt động của hệ thống với các thiết lập tự động, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.
• Customization: Cho phép bạn tùy chỉnh các nhóm tính năng như Desktop, Start Menu, Toolbar ….
• Network: Thực hiện việc tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn hoàn toàn tự động

Download EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download EnhanceMySe7en Pro 2.12.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *