Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Enhanced Uninstaller

[DOWNLOAD] Enhanced Uninstaller chính là phần mềm hữu ích giúp gỡ bỏ các ứng dụng để hỗ trợ bạn. Công…

By admin , in Hệ thống Chỉnh sửa , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Enhanced Uninstaller chính là phần mềm hữu ích giúp gỡ bỏ các ứng dụng để hỗ trợ bạn. Công cụ có khả năng quét hệ thống nhằm tìm ra và xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bất kỳ phần mềm không cần thiết nào.

Bạn có để lại những file không cần thiết trên máy tính của mình? Thông thường, khi gỡ bỏ một phần mềm khỏi máy tính sẽ không loại bỏ được toàn bộ dấu vết. Vì thế vẫn còn xuất hiện nhiều phân mảnh nằm rải rác trên hệ thống. Những phân mảnh này không còn cần thiết nữa khi phần mềm đã bị gỡ bỏ mà chỉ tiêu tốn khoảng trống ổ đĩa và có thể làm chậm máy tính của bạn.

Enhanced Uninstaller

Enhanced Uninstaller – Gỡ bỏ ứng dụng

Enhanced Uninstaller chính là phần mềm hữu ích giúp gỡ bỏ các ứng dụng để hỗ trợ bạn. Công cụ có khả năng quét hệ thống nhằm tìm ra và xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bất kỳ phần mềm không cần thiết nào. Thêm vào đó, tính năng “Install Guard” sẽ theo dõi tất cả những phần mềm mới cài đặt để đảm bảo sau này phần mềm đó được gỡ bỏ dễ dàng.Tính năng của Enhanced Uninstaller:

  • Gỡ bỏ các phần mềm, bao gồm cả những file còn lại.
  • Cải thiện thời gian khởi động máy tính.
  • Giải phóng ổ cứng trống bằng cách xóa bỏ những file không cần thiết.
  • Theo dõi tất cả những phần mềm mới cài đặt.

Thu Hương

Độ an toàn của Enhanced Uninstaller

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Enhanced Uninstaller mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Enhanced Uninstaller để sử dụng.

Đánh giá