[DOWNLOAD]

Encrypt Mail 2 gửi email mã hóa và mã hóa file đính kèm. Mac dựa trên người nhận sẽ nhận được một file DMG mật khẩu bảo vệ. 

Không cần phải quá rắc rối khi bạn muốn gửi một thư điện tử mà nội dung của nó đã được mã hóa và dành riêng cho người nhận. Encrypt Mail 2 sẽ giúp bạn mã hóa tập tin đó một cách dễ dàng, không phụ thuộc vào việc bạn gửi chúng cho ai và người khác nhận chúng bằng cách nào.

Encrypt Mail 2 gửi email mã hóa và mã hóa file đính kèm. Mac dựa trên người nhận sẽ nhận được một file DMG mật khẩu bảo vệ. Windows và Linux dựa trên người nhận sẽ nhận được một kho lưu trữ ZIP mật khẩu bảo vệ để thay thế. Tất cả các địa chỉ liên lạc được xử lý trong một danh sách thuận tiện tách ra từ hệ điều hành Mac OS X được xây dựng trong sổ địa chỉ.
Encrypt Mail 2 là một giải pháp thay thế cho mã hóa hướng dẫn sử dụng hoặc các phím PSE. Để gửi một tin nhắn, chỉ cần kích đúp vào một người trong danh sách liên lạc và một cửa sổ tin nhắn mới xuất hiện đã được giải quyết. Để gửi một tập tin được mã hóa, kéo các tập tin trên tên của người nhận và kiểm tra các tùy chọn mã hóa.

Encrypt Mail 2 sau đó sẽ yêu cầu người sử dụng để cung cấp một mật khẩu của sự lựa chọn của họ để bảo vệ các kho lưu trữ. Ứng dụng này cũng cung cấp khả năng để anonymize tên của tập tin đính kèm được gửi đi. Encrypt Mail 2 mã hóa Mail không lưu trữ các tập tin được gửi và thậm chí còn có một tùy chọn để ngăn chặn theo dõi các tin nhắn được gửi.

Độ an toàn của Encrypted

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Encrypted mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Encrypted để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *