[DOWNLOAD]

EncoreBassing là phần mềm nghe nhạc mã mở nguồn Việt Nam. Có thể nghe tất cả các loại định dạng phổ biến như MP3, MP4, Video Files, FLAC, OGG, OptimFrog.

 

EncoreBassing là một phần mềm đa phương tiện có mã nguồn mở miễn phí của Việt Nam. Phần mềm được viết bởi Trịnh Nhật Quang. bằng ngôn ngữ lập trình Visual Basic 6.0. Phần mềm sử dụng công nghệ IDE của ngôn ngữ lập trình. Phần mềm được sử dụng 2 công nghệ hỗ trợ chạy âm thanh tên là BASS (Un4Seen Development) và FMod EX (Firelight Technologies). Đây là phần mềm duy nhất vẫn còn sử dụng công nghệ âm thanh lặp dành cho nhạc nền trò chơi là ADX.

 

EncoreBassing

Giao diện phần mềm EncoreBassing

Ngoài công nghệ IDE và công nghệ .dll, EncoreBassing còn sử dụng cả công nghệ compiler và công nghệ .lib.

Ngoài ra còn có thể chơi định dạng ADX của hệ thống PES (Pro Evolution Soccer). Phần mềm EncoreBassing sử dụng công nghệ tổng hợp của BASS.dll (Un4Seen Development) và Fmodex.dll (Firelight Technologies). Mặc dù phần mềm viết bằng ngôn ngữ VB6 nhưng hệ thống nghe nhạc rất hoàn hảo, thậm chí nó có thể chơi được âm thanh vòm lập thể 5.1 với đuôi AC3 (Dolby Digital).

 

Các file được hỗ trợ
    MPEG-3 Audio Files, WAVE, OGG files;
    APE Audio Files;
    ADX Audio Files;
    FLAC Audio Files;
    Xem tất cả các loại phim (MKV, AVI,…) (Đang phát triển không dùng đến công nghệ ffdshow);
    Windows Media Audio;
    AAC Audio Files;
    Dolby Digital AC3;
    ALAC Audio Files;
    OptimFrog Audio Files;
    Speex Audio Files;
    The True Audio Files.
 

Độ an toàn của EncoreBassing

Chúng tôi đã phân tích phiên bản EncoreBassing mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download EncoreBassing để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *