Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download EmEditor 9.0 Final

EmEditor 9.0 Final là phiên bản tiếp theo của EmEditor – một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ cho…

By admin , in Công cụ lập trình Công cụ soạn thảo , at Tháng Ba 25, 2020

EmEditor 9.0 Final

EmEditor 9.0 Final là phiên bản tiếp theo của EmEditor – một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ cho Windows, hỗ trợ đầy đủ Unicode và cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin văn bản trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Được thiết kế cho cả Windows XP và Windows Vista (bao gồm cả phiên bản x64 Edition).

EmEditor Professional: Ghi lại và tự định nghĩa thao tác

EmEditor Professional mang đến cho bạn nhiều chức năng sử dụng JavaScript hoặc VBScript, cho phép bạn tự định nghĩa hầu hết các thao tác chỉnh sửa. Bạn không chỉ có thể ghi lại các thao tác gõ phím và lặp lại chúng nhiều lần, mà còn có thể viết các macro riêng của mình để điều khiển các ứng dụng khác, các tệp tin dựa trên nền Windows hoặc các chức năng mạng. Tất cả các macro này dựa trên công cụ Windows Scripting Host (WSH), cho phép bạn sử dụng tất cả các đối tượng mạnh mẽ có sẵn trong WSH.

EmEditor Professional

Theo soft.softoogle.com, EmEditor Professional đã được bổ sung hai tính năng mới: JavaScript cho EmEditor và VBScript cho EmEditor. Khi bạn mở một tệp macro trong EmEditor, các từ khóa như các đối tượng macro, thuộc tính hoặc phương thức được tự động làm nổi bật. Để tìm hiểu về từ khóa nào đó, chỉ cần di chuột lên từ khóa đó và chọn “Search for Keyword” hoặc nhấn F1.

Đảm bảo an toàn với EmEditor 9.0 Final

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của EmEditor 9.0 Final bằng hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải EmEditor 9.0 Final để sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ với khả năng tự định nghĩa cao, EmEditor 9.0 Final là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tải ngay tại Download123.vn để trải nghiệm!

Đánh giá