Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hướng dẫn Download EMCO Malware Destroyer mới nhất 2021

Ngoài virus, malware cũng đang là mối lo của người dùng trực tuyến. Chúng có thể làm nguy hại hệ…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

Ngoài virus, malware cũng đang là mối lo của người dùng trực tuyến. Chúng có thể làm nguy hại hệ thống máy tính. Giải pháp tốt và miễn phí cho vấn đề này là EMCO Malware Destroyer. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu về link download EMCO Malware Destroyer này nhé!!

EMCO Malware Destroyer là gì?

EMCO Malware Destroyer là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ người dùng ngăn chặn malware và diệt virus cho máy tính rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và tiêu diệt các mối đe dọa khác nhau.

EMCO Malware Destroyer
EMCO Malware Destroyer

Bên cạnh đó, công cụ quét malware độc đáo này còn cho phép bạn chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn tất quá trình phân tích máy tính và có khả năng phát hiện hơn 10.000 mối đe dọa, bao gồm cả: virus, trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác. Hơn nữa, cơ sở dữ liệu chống malware liên tục được cập nhật để cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến virus từ hàng ngàn người dùng khác.

“Malware” là một thuật ngữ được dùng để chỉ những phần mềm độc hại bao gồm phần mềm quảng cáo (adware), phần mềm gián điệp (spyware), trình quay số (dialer), ngựa thành Troa (Trojan), một số loại virus đặc biệt (virus), sâu máy tính (worm) và phần mềm lưu vết (trackware).

Tuy không phá hủy dữ liệu hoặc hệ thống như hầu hết virus máy tính, song malware thật sự gây nguy hiểm cho hệ thống và dữ liệu. Chúng có thể sẽ khiến cho máy tính của bạn chạy rất chậm, bị treo đột ngột, bị “dội bom” quảng cáo hoặc bị lợi dụng để làm bàn đạp tấn công lên những máy tính khác. Malware còn là thủ phạm vô hình của những vụ đánh cắp mật khẩu cùng nhiều loại dữ liệu nhạy cảm mà bạn không bao giờ muốn ai đó xem trộm.

Để vạch trần âm mưu đen tối của malware và “tống cổ” chúng ra khỏi máy tính, bạn hãy thử nghiệm EMCO Malware Destroyer – trình tìm diệt malware với khả năng nhận diện và tiêu diệt trên 10.000 phần mềm độc hại.

Ưu điểm rõ nét nhất của tiện ích này chính là khả năng can thiệp lên cả tập tin lẫn khóa đăng ký (registry), trình nhắn tin đa phương tiện (IM) và những dịch vụ chia sẻ tập tin ngang hàng P2P (Nơi cung cấp rất nhiều hàng “độc” nhưng cũng rất dễ phát tán mầm bệnh lên PC). Ngoài ra, download EMCO Malware Destroyer còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí và quét sạch malware rất nhanh.

Tính năng chính của EMCO Malware Destroyer

Quét phần mềm độc hại rất nhanh chóng

Đối với phần mềm download EMCO Malware Destroyer. Các bạn chỉ cần mất vài giây để thực hiện quét toàn bộ máy tính nhằm phát hiện sự có mặt của phần mềm độc hại. Có hơn 10.000 mối đe dọa được liệt kê trong cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu nhận dạng malware và virus còn liên tục được update để thông báo cho người dùng biết những mối nguy hiểm mới.

Cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus thường xuyên

Download EMCO Malware Destroyer thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus và phần mềm độc hại hằng ngày nhằm có thể nắm bắt được chi tiết liên quan đến mối đe dọa mới. Nhờ đó, bảo vệ máy tính kịp thời chống lại những mối nguy hiểm mới nhất.

EMCO Malware Destroyer

Thu thập thông tin cho cơ sở dữ liệu từ phía người dùng

Hàng ngàn người dùng tham gia việc cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách cung cấp những thông tin liên quan đến hệ thống của họ. Nhờ đó, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các mối đe dọa mới nhất và tích hợp dữ liệu mới để update.

Hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng

Giữ cho máy tính của bạn liên tục được bảo vệ khỏi các phần mềm gián điệp và mối đe dọa khác mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, download EMCO Malware Destroyer còn sở hữu một giao diện cực kỳ đơn giản, vì vậy người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

EMCO Malware Destroyer

Yêu cầu cấu hình sử dụng download EMCO Malware Destroyer

Yêu cầu ổ cứng tối thiểu cho download EMCO Malware Destroyer

  • Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc tương đương
  • RAM 2 GB
  • Không gian ổ đĩa trống 250 MB

Yêu cầu ổ cứng khuyến khích

  • Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6
  • RAM 4 GB
  • Không gian ổ đĩa trống 500 MB

Nền tảng hỗ trợ

  • Windows XP (với SP3 hoặc cao hơn), Windows XP x64 (có SP2 hoặc mới hơn), Windows 2003 (với SP2 hoặc mới hơn), Windows 2003 x64 (với SP2 trở lên), Windows 2003 R2, Windows 2003 R2 x64, Windows Vista, Windows Vista x64, Windows 2008, Windows 2008 x64, Windows 2008 R2, Windows 7, Windows 7 x64, Windows 8, Windows 8 x64, Windows 2012, Windows 8.1, Windows 8 x x64, Windows 2012 R2, Windows 10, Windows 10 x64
  • Yêu cầu cấp quyền quản trị trên máy tính cục bộ

Độ an toàn của EMCO Malware Destroyer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download EMCO Malware Destroyer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download EMCO Malware Destroyer để sử dụng.

EMCO Malware Destroyer

Link Download EMCO Malware Destroyer

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<< 

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về phần mềm download EMCO Malware Destroyer mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá