[DOWNLOAD]

EMailTrackerPro 2008 là một chương trình kiểm tra email sẽ là công cụ đắc lực giúp cho các nhà quản trị mạng trong việc theo dõi và tìm kiếm những kẻ thích “quấy rối” người khác bằng bom thư.

EMailTrackerPro 2008 là một chương trình kiểm tra email sẽ là công cụ đắc lực giúp cho các nhà quản trị mạng trong việc theo dõi và tìm kiếm những kẻ thích “quấy rối” người khác bằng bom thư.

Bạn có bị mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức bởi spam? Không dám chắc nếu một email mà bạn đã nhận là xác thực, hoặc thay vì đó là một thư giả mạo được gửi từ một kẻ có chủ tâm? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một chương trình giải quyết những vấn đề này. Nó sẽ cho bạn một tập các công cụ để kiểm tra email có trong hộp thư của bạn.

EMailTrackerPro 2008

EMailTrackerPro 2008Phần mềm kiểm tra email

EMailTrackerPro 2008 sẽ lần vết theo một email quay trở lại điểm gốc xác thực của nó, hiện địa chỉ IP và location của người gửi, thông báo cho bạn về header của email đã bị giả mạo để nhằm mục đích spam. Thêm vào đó, phần mềm này còn có khả năng cung cấp các thông tin liên lạc về miền mà từ đó thư được gửi đi để bạn có thể báo cáo về sự tấn công này.
Để sử dụng EMail Tracker Pro, bạn phải copy các header của email vào chương trình. Mặc dù vậy các header này không liên quan tới dòng chủ đề, dòng địa chỉ gửi đến… mà chúng thường bị ẩn. Cách bạn tìm thấy chúng hoàn toàn khác nhau và tùy thuộc vào phần mềm email của bạn. Ví dụ, trong Outlook 2007, bạn có thể kích chuột phải vào thư và chọn Message Options; khi đó bạn sẽ thấy trường các header của Internet.
Ở đây có một vấn đề mà chúng tôi đã gặp phải đó là chương trình nó rằng nó sẽ tích hợp trực tiếp vào Outlook nhưng chúng tôi đã không thể sử dụng để tích hợp nó với Outlook 2007.

Độ an toàn của eMailTrackerPro 2008

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eMailTrackerPro 2008 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download eMailTrackerPro 2008 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *