Download Eget

Download eGet được sử dụng để phân tích một trang web được chỉ định hoặc bất địa chỉ web nào và tải về các tài liệu được lựa chọn như hình ảnh, tập tin MP3 hay video … Hãy cùng download123.vn tìm hiểu về ứng dụng này nhé!!

Tổng quan eGet 1.0.2.0

eGet có thể tải về hàng ngàn hình ảnh và bất kỳ tập tin nào khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với một máy tính cấu hình vừa phải, bạn có thể tải về hơn 30 nghìn bức ảnh một giờ. Sau khi tải về, các tập tin có thể được tự động lưu vào một thư mục con phù hợp với yêu cầu.

Download Eget

Download eGet hỗ trợ nhiều phương pháp phân loại, hỗ trợ lọc URL của trang web và dữ liệu được chỉ định, hỗ trợ hệ thống đa nhiệm. Chương trình có thể phân tích trang web mục tiêu nhanh chóng và hỗ trợ bất kỳ độ sâu nào của trang web.

Các tính năng chính của eGet 1.0.2.0

Tốc độ download cao

Bạn quá mệt mỏi vì những công cụ hỗ trợ download có tốc độ quá chậm? Bạn đang cần một ứng dụng để tăng tốc tải về? Download eGet chính là công cụ download hữu hiệu dành cho bạn, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng.

Hỗ trợ tiếp tục tải

Download eGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian download, không gặp bất kỳ vấn đề gì với những môi trường mạng mà bạn sử dụng (ở nhà, quán cà phê hoặc Wi-Fi công cộng), và khôi phục những tác vụ download bị gián đoạn do bị mất kết nối, gặp sự cố.

Hỗ trợ tất cả trình duyệt được ưa thích

Download eGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong một trình duyệt, và sau đó eGet download sẽ tự động trong toàn bộ quá trình download.

Tải về âm thanh và video HD từ bất kỳ trang web

DownloadeGet tự động phát hiện nội dung truyền thông trên trang web bất kỳ. Không giới hạn bao gồm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể download tất cả các video clip yêu thích và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Đặc biệt tối ưu cho HD

eGet download có thể tải về cả hai phổ biến và HTML5 video từ, lấy chất lượng cao 1080p và 720p HD video khi có sẵn. Download eGet cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất là nhanh hơn và thông minh hơn các sản phẩm tương tự khác.

Chuyển đổi Web video thành MP3 (Sắp ra mắt…)

Download eGet có thể không chỉ tải về HD video trên web, nhưng cũng là hành vi như là một chuyển đổi âm thanh. Bạn có thể chuyển tải về và video âm nhạc trực tuyến khác vào MP3, làm cho nhạc chuông cho iPhone và điện thoại di động khác với nhấp chuột duy nhất.

Tự động quét virus

Download eGet có thể tự động chạy một sản phẩm chống virus để thực hiện quét sau khi hoàn tất tải về, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster, và những người khác để bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Download Eget

Phần mềm miễn phí cung cấp trải nghiệm mượt mà chưa từng có

Cho dù bạn là một người mới hoặc một người dùng chuyên nghiệp, Download eGet sẽ giúp bạn làm nhiều hơn với ít thao tác hơn, tối đa hóa năng suất của bạn. eGet download là hoàn toàn miễn phí. Không có virus, không có phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng không!

Độ an toàn của eGet 1.0.2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download eGet 1.0.2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download eGet 1.0.2.0 để sử dụng.

Link Download eGet 1.0.2.0

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tất cả các thông tin về phần mềm download eGet 1.0.2.0 mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *