Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Efficient Sticky Notes

[DOWNLOAD] Với Efficient Sticky Notes, bạn có thể đọc thông tin quan trọng ở bất kì lúc nào trên màn…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Với Efficient Sticky Notes, bạn có thể đọc thông tin quan trọng ở bất kì lúc nào trên màn hình máy tính. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kệm được tiền bạc và thời gian. Nó cho phép bạn tạo màu nền khác nhau 

Với Efficient Sticky Notes, bạn có thể đọc thông tin quan trọng ở bất kì lúc nào trên màn hình máy tính. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kệm được tiền bạc và thời gian. Nó cho phép bạn tạo màu nền khác nhau. Bạn cũng có thể tùy biến font chữ của mỗi ghi chú và đặt chúng khác biệt nhau để chúng không che lấp hình nền và icon trên hình nền. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, phần mềm này sẽ mã hóa mật khẩu với thuật toán SHA cũng như mã hóa các file dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp rất nhiều tính năng đặc biệt, ví như quản lý các ghi chú theo nhóm, đặt ghi chú quan trọng, theo dõi thời gian tạo và lần chỉnh sửa gần nhất của mỗi ghi chú, thêm bản đính kèm vào ghi chú,….

Độ an toàn của Efficient Sticky Notes

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Efficient Sticky Notes mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Efficient Sticky Notes để sử dụng.

Đánh giá