[DOWNLOAD]

 

EditPad Lite 7.0.1 là tiện ích soạn thảo văn bản được thiết kế khá nhỏ gọn và nhiều chức năng, cho phép bạn mở đồng thời nhiều văn bản và chuyển qua lại giữa chúng thông qua các tab

EditPad Lite 7.0.1 hỗ trợ nhiều định dạng mã văn bản trên Windows, Linux và MAC, cung cấp số lần undo và redo không giới hạn. Ngoài ra bạn có thể dánh số dòng, tự động thụt lề hay wrap line, … Đặc biệt là bạn có thể chỉnh sửa giao diện, màu sắc cho thích hợp với bản thân. EditPad Lite 7.0.1 xứng đáng là 1 phần mềm soạn thảo văn bản text đơn giản, hiệu quả và nên dùng.

EditPad Lite 7.0.1

EditPad Lite 7.0.1 – Soạn thảo văn bản

 

EditPad Lite 7.0.1 là một trình soạn thảo văn bản thuận tiện và thay thế Notepad. EditPad Lite 7.0.1 có tất cả các tính năng nhu cầu một trình soạn thảo văn bản vững chắc. Bạn có thể mở nhiều tập tin tại một thời gian như bạn muốn, không có giới hạn kích thước tập tin tùy ý. Mỗi tập tin sẽ có tab riêng của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa ANSI, ASCII, Unicode, và làm việc với các tập tin Unix và Mac. Bạn có thể tìm kiếm và thay thế trên tất cả các tập tin mở. EditPad Lite 7.0.1 đã không giới hạn lùi lại và làm lại và xem trước khi in mạnh mẽ.

 

Độ an toàn của EditPad Lite 7.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản EditPad Lite 7.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download EditPad Lite 7.0.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *